Hướng dẫn cách nạp rút tiền X8 Club từ A-Z trong 1 phút

X8 Club được biết đến như một cổng game tài xỉu trực tuyến đẳng cấp quốc tế khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, với nhiều hình thức đặt cược đa dạng, hình thức sáng tạo, tính năng ưu việt lại đảm bảo tính giải trí cực cao.

Số lượng thành viên đăng ký tham gia tại X8 Club không ngừng tăng lên một cách nhanh chóng, tuy nhiên trong cũng có không ít người dùng gặp khó khăn khi thực hiện nạp rút tại X8 Club với các hình thức thanh toán quá hiện đại.

Với lý do đó trong bài viết ngày hôm nay Gamebaiclub.club sẽ chia sẻ cho anh em cách nạp rút tiền X8 Club cực đơn giản.

Cách nạp tiền vào X8 Club chi tiết

Nạp tiền qua tài khoản ngân hàng

Để có thể nạp tiền X8 Club thông qua hình thức ngân hàng trước tiên người chơi cần sở hữu một tài khoản chính thức đã được kích hoạt tại X8 Club:

 • Truy cập vào trang chủ của X8 Club, ở màn hình chính chọn lệnh nạp tiền
 • Tại mục nạp tiền sẽ có nhiều hình thức cho bạn lựa chọn tại đây bạn sẽ chọn ngân hàng
 • Sẽ có một số hệ thống đã kết nối với X8 Club cho phép người dùng thực hiện nạp tiền trực tiếp vào tài khoản như là Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, Đông Á, Vietinbank, bạn có thể lựa chọn ngân hàng bất kỳ
 • Chọn số tiền mà bạn muốn nạp vào tài khoản
 • Xác nhận nạp tiền hệ thống sẽ chuyển sang một cửa sổ mới tại đây bạn có thể copy thông tin giao dịch chính thức của X8 Club
 • Sau đó bạn có thể nạp tiền tài khoản thông qua Internet Banking, ATM hoặc trực tiếp tại giao dịch
 • Hệ thống sẽ trực tiếp xác minh giao dịch, khi đã thành công tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản ngay sau đó

nap tien x8 club

Nạp tiền bằng thẻ cào

Nạp tiền X8 Club qua thẻ cào điện thoại có thể nói là kênh giao dịch phổ biến áp thường được các game thủ sử dụng bởi vì nó khá đơn giản, tiện lợi, có đầy đủ các mức giá khác nhau cho người dùng lựa chọn và bạn có thể thực hiện nhiều lần trong ngày.

Một ưu điểm lớn nữa của hình thức này chính là người chơi không phải liên kết hay cung cấp bất kỳ thông tin gì cho hệ thống X8 Club từ số điện thoại cho đến tài khoản ngân hàng nên sẽ đảm bảo an toàn hơn dù nhà phát hành vẫn cam kết sẽ bảo mật toàn bộ dữ liệu cá nhân của người dùng.

nap tien x8 club

Cách thức tiến hành chi tiết như hướng dẫn bên dưới:

 • Trước tiên người chơi cần truy cập vào trang chủ chính thức của X8 Club
 • Tại màn hình chính chọn lệnh nạp tiền thông qua thẻ cào điện thoại
 • Bạn có thể thực hiện giao dịch với một trong số các ngân hàng đã liên kết với X8 Club là Viettel, Mobifone, VinaPhone có đầy đủ các mệnh giá khác nhau từ tối thiểu 10k cho đến tối đa 500k/giao dịch 
 • Sau khi lựa chọn số tiền muốn nạp, người chơi cần cung cấp đầy đủ và chính xác số seri của thẻ cào tương ứng
 • Chọn xác nhận nạp tiền hệ thống sẽ tiến hành xác minh thông tin và sau đó cộng tiền vào tài khoản cho người dùng

Cách rút tiền X8 Club đơn giản nhất

Tương tự như nạp tiền thì giao dịch thay đổi thưởng chính là điều mà người dùng đặc biệt quan tâm khi tham gia bất kỳ cổng game trực tuyến nào.

Tại X8 Club người chơi có thể thực hiện rút tiền bất kỳ thời điểm nào chỉ cần tài khoản của bạn đảm bảo đủ số dư tối thiểu mà hệ thống đã quy định từ trước. 

Với mức giao dịch không giới hạn người chơi có thể thực hiện quy đổi nhiều lần trong ngày, xét duyệt cực kỳ nhanh chóng với thao tác đơn giản có thể thực hiện trực tiếp theo trên thiết bị di động.

Hệ số quy đổi của X8 Club hiện tại được đánh giá là cao hơn so với mức bình quân trên thị trường, điều này khiến các game thủ càng thêm tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

rut tien x8 club

Các bước rút tiền X8 Club về tài khoản được thực hiện như sau:

 • Tại trang chủ của X8 Club chọn lệnh rút tiền với hình thức thông qua ngân hàng
 • Xác nhận ngân hàng mà bạn muốn thực hiện giao dịch, nên chọn cùng hệ thống với tài khoản của bạn để việc xác minh diễn ra thuận lợi hơn
 • Lựa chọn số tiền và bạn muốn quy đổi, có thể điền số bất kỳ miễn sao tài khoản của bạn có đủ số dư
 • Cung cấp một số thông tin và hệ thống yêu cầu từ số tài khoản, tên chính chủ, số điện thoại để xác minh OTP 
 • Kiểm tra lại thông tin và đảm bảo là chính xác so với giấy tờ
 • Chọn xác nhận hệ thống sẽ tiến hành xác minh thông tin nếu hợp lệ tiền sẽ được chuyển về tài khoản cá nhân của bạn chỉ trong vòng vài phút

Nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hiện giao dịch bạn có thể liên hệ với các kênh tư vấn khách hàng trực tuyến của X8 Club để được hỗ trợ tại mọi thời điểm, không cần e ngại vì đây là quyền lợi chính đáng mà bạn được hưởng.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách nạp rút tiền X8 Club, hi vọng nó sẽ thật sự hữu ích giúp các bạn thực hiện giao dịch một cách dễ dàng hơn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì anh em có thể để lại lời nhắn gửi với phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp trong các bài viết sau.