Hội CĐV M.U, Chelsea về chung một phe

 

Lịch Premier League giữa Chelsea và Manchester United sẽ được dời từ 16h30 ngày 23/10 sang lúc 17h30 ngày 22/10 nhằm giúp The Blues có thêm thời gian nghỉ ngơi trước trận Champions League gặp Salzburg. 

Phía cảnh sát Met cho biết các trận đấu rủi ro cao ở London phải bắt đầu trước 16h45 vào khoảng thời gian cuối tuần. Nhằm dễ dàng quản lý an ninh, lượng vé sân khách phân bổ cho Man Utd bị cắt giảm xuống còn 2370, tức ít hơn số lượng ban đầu 624 vé. 

Bạn Đang Xem: Hội CĐV M.U, Chelsea về chung một phe

Xem Thêm : Big Six bị phá bĩnh, Premier League đón nhận làn gió mới

Hội CĐV Man Utd không chấp nhận tình trạng này. Chính vì vậy, họ lên tiếng chỉ trích cảnh sát Met và thậm chí dọa sẽ thưa kiện. Theo đó, MUST đại diện hội CĐV Man Utd chia sẻ:

“Chúng tôi thấy thật ghê tởm và là một tiền lệ đáng xấu hổ khi việc số lượng vé sân khách đã bị cắt giảm nhiều tuần trước khi trận đấu diễn ra mặc cho trước đó số lượng vé này đã được phân bổ. Chúng tôi thấy điều này thậm chí còn tồi tệ hơn vì cảnh sát Met vốn thể xử lý tất cả các loại sự kiện lớn, đặc biệt là đám tang cấp nhà nước trong thời gian ngắn nhưng lại không thể đối phó với 3000 người xem một trận đấu.”

Hội CĐV M.U, Chelsea về chung một phe - Bóng Đá

 Cảnh sát nói về vấn đề an ninh nên cắt lượng vé dành cho CĐV Man Utd.

“Chúng tôi hiện đang xem xét hành động pháp lý chống lại phía cảnh sát nhằm thay mặt cho nhóm NHM bị ảnh hưởng bởi sự cắt giảm số lượng vé sau khi vé đã được bán cho NHM, nhiều người trong số đó còn lên kế hoạch đi du lịch.”

Xem Thêm : Bầu Đức: “Người hâm mộ có nghĩa, mình phải biết ơn”

Đồng tình với MUST, hội CĐV Chelsea bày tỏ trên Twitter đưa ra một văn bản chỉ trích. Họ đứng về phía MUST và nhóm 624 người sẽ bị cắt vé.