Hậu vệ từ chối gia hạn, M.U ra giá 25 triệu euro

 

Tuyển thủ Bồ Đào Nha đang ở năm cuối của hợp đồng với Man United. Tuy nhiên, Quỷ đỏ còn đó lựa chọn gia hạn hợp đồng thêm 1 năm để giữ Dalot ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2024 và bảo vệ giá trị chuyển nhượng của anh.

- Bóng Đá

 Dalot là mục tiêu ưu tiên của Barca.

Bây giờ, một báo cáo mới nhất từ SPORT tuyên bố rằng Man United có thể yêu cầu khoản phí 25 triệu euro để bán Dalot trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm sau. Quỷ đỏ được cho là có ý định thuyết phục cầu thủ 23 tuổi kéo dài thời gian ở Old Trafford. Tuy nhiên, trong trường hợp điều đó không thành hiện thực, họ sẽ tìm kiếm lợi nhuận từ việc bán anh.

Man United đã đầu tư khoảng 22 triệu euro để ký hợp đồng với Dalot từ FC Porto vào mùa hè 2018. Hậu vệ này đã trải qua một năm cho mượn tại AC Milan trước khi trở thành trụ cột ở Old Trafford. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã có 10 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này, và đã cung cấp hai đường kiến tạo. Anh cũng rất nổi bật trong lần lên tuyển gần đây.

Bạn Đang Xem: Hậu vệ từ chối gia hạn, M.U ra giá 25 triệu euro

Xem Thêm : M.U được khuyên nổ bom tấn cạnh tranh với Haaland

Barcelona đã thể hiện sự quan tâm đến Dalot trong mùa hè 2022 vừa qua nhưng không thành, bởi Erik ten Hag không muốn để tuyển thủ Bồ Đào Nha ra đi. Năm tới, với tình hình hợp đồng của anh ấy và sự quan tâm mạnh mẽ từ gã khổng lồ xứ Catalan, thương vụ này hoàn toàn có thể xảy ra.

Dalot được Transfermarkt định giá 28 triệu euro, nhưng Barcelona sẽ tìm cách thực hiện thương vụ với mức phí thấp hơn. Trong khi đó, Man United có thể sẽ yêu cầu ít nhất 25 triệu euro cho Dalot nếu các cuộc đàm phán hợp đồng với hậu vệ phải này không diễn ra theo đúng kế hoạch.

Xem Thêm : Here we go! Newcastle ‘nổ’ thương vụ 30 triệu bảng