Hạ cấp từ Windows 10 bằng EaseUS System GoBack Free – Thủ Thuật

Mặc dù nâng cấp lên Windows 10 có nhiều lợi ích, rất có thể bạn muốn quay lại phiên bản hệ điều hành trước đó của mình như Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1. Một số người dùng cảm thấy rất khó sử dụng Windows 10 mới hoặc một số ứng dụng có thể không tương thích với hệ điều hành mới. Bạn có thể bị mất dữ liệu bất ngờ do nâng cấp hệ thống, điều này cũng có thể dẫn đến cài đặt bị hỏng. Đối với tất cả những điều không chắc chắn này – một phần mềm miễn phí mới có tên Hệ thống EaseUS GoBack miễn phí có thể giúp bạn! Công cụ này tạo ra một hình ảnh về hệ điều hành cũ của bạn, được sử dụng nếu bạn quyết định khôi phục và hạ cấp từ Windows 10.

Hệ thống EaseUS GoBack miễn phí

EaseUS nổi tiếng với khôi phục dữ liệu và phần mềm sao lưu đã phát hành EaseUS System GoBack Free, cho phép người dùng Windows hạ cấp an toàn từ hệ điều hành Windows 10 xuống Windows 8.1 hoặc Windows 7. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào sau khi cài đặt bản cập nhật, bằng cách sử dụng phần mềm này, bạn có thể sao lưu hệ thống và khôi phục.

Việc quay lại phiên bản Windows cũ hơn có thể dễ dàng hoàn thành chỉ với ba bước đơn giản bằng phần mềm System GoBack. Hệ thống EaseUS GoBack sao lưu toàn bộ hệ thống sau khi bạn chạy chương trình để bạn có thể khôi phục nó ở giai đoạn sau. Trên thị trường, có rất nhiều chương trình sao lưu cung cấp cùng một tính năng, đó là sự đơn giản của quy trình là điểm nổi bật ở đây.

Tính năng của Hệ thống EaseUS GoBack Free

Sau đây là các tính năng mà EaseUS System GoBack Free cung cấp:

  • Bạn có thể bảo vệ trải nghiệm nâng cấp Windows 10 của mình để tránh bất kỳ loại mất mát dữ liệu nào.
  • Phần mềm giúp bạn khôi phục hệ điều hành, ứng dụng và trò chơi mà không cần cài đặt lại.
  • Bạn có thể hạ cấp từ Windows 10 xuống Windows 7/8/8.1 nếu cần.
  • Bất cứ khi nào bạn cần, hãy quay lại trạm hệ thống trước đó.

Hạ cấp từ Windows 10

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng “System GoBack Free” đã cài đặt từ Start Menu hoặc sử dụng phím tắt trên màn hình của nó. Bạn sẽ được chào đón bằng màn hình Splash và sau đó bạn sẽ được hiển thị màn hình nơi bạn có thể “Go Back” hoặc “Backup System”.

Bước 2: sao lưu hệ thống của bạn trước khi bạn nâng cấp hệ điều hành hoặc quay trở lại hệ thống trước đó. Bấm vào “Backup System” để bắt đầu.

Bước 3: Nếu bạn muốn quay lại HĐH trước đó, chỉ cần nhấp vào nút “Go Back” để lấy lại hệ thống cũ của bạn.

Đây là một công cụ rất tiện dụng giúp bạn khôi phục lại trạng thái trước đó của hệ thống. Bạn có thể nâng cấp lên ToDo Backup Home hoặc ToDo Backup Workstation để mở khóa nhiều tính năng hơn.

Ghé thăm nó trang chủ và nhấp vào nút “Download”. Bạn sẽ được yêu cầu gửi một địa chỉ email hợp lệ để nhận được phiên bản miễn phí của phần mềm. Sau đó, một liên kết tải xuống sẽ được tạo ra, nhấp vào đó sẽ tải xuống tệp .exe có Kích thước: 76.3 MB.

Windows 10 Rollback Utility là một công cụ tương tự mà bạn có thể muốn xem qua.

Hạ cấp từ Windows 10 bằng EaseUS System GoBack Free - Thủ Thuật

  • Thẻ: Phần mềm miễn phí, Windows 10

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!