Google Trends cho bộ môn thể thao điện tử (Esports) tại SEA Games 31 – Minh Gà Chọi


SEA Games 31 hiện đang là sự kiện tâm điểm thu hút đông đảo người hâm mộ cũng như truyền thông, và trang công cụ tìm kiếm hàng đầu hiện nay là Google cũng không bỏ qua sự kiện này ở Việt Nam. Mới đây Google đã tạo Google Trends cho SEA Games 31 và Thể Thao Điện Tử (Esports) cũng như các bộ môn nổi bật khác.

Bà Hà Lâm Tú Quỳnh - giám đốc truyền thông Google châu Á - Thái Bình Dương, phụ trách Việt Nam - cho biết đây sẽ là kỳ SEA Games đầu tiên được Google tạo công cụ google trends. Trước đây, chỉ những sự kiện thể thao lớn như Olympic mới xuất hiện trên công cụ tìm kiếm xu thế nổi tiếng này.
Bà Hà Lâm Tú Quỳnh – giám đốc truyền thông Google châu Á – Thái Bình Dương, phụ trách Việt Nam – cho biết đây sẽ là kỳ SEA Games đầu tiên được Google tạo công cụ google trends. Trước đây, chỉ những sự kiện thể thao lớn như Olympic mới xuất hiện trên công cụ tìm kiếm xu thế nổi tiếng này. Ảnh: Thanhnien.vn


Xem thêm  Card Combat game đấu thẻ bài phong cách Yu-Gi-Oh! cực chất

Theo xếp hạng mới nhất (15h ngày 9/5) của Google Trends, bộ môn Free Fire hiện đang được quan tâm nhiều nhất trong top 5 các bộ môn Esports tại SEA Games 31, kế tiếp là Liên Quân mobile (Arena of Valor), FIFA Online 4, LMHT và PUBG Mobile. Tuy nhiên xu hướng này liên tục thay đổi và bạn có thể bấm nút Play để xem Google ghi nhận thế nào về xu hướng tìm kiếm các bộ môn Esports trong sự kiện này.

Ngoài ra, Trang xu hướng về SEA Games 31 cũng như bộ môn Thể thao điện tử còn thống kê các cụm từ khóa, truy vấn tìm kiếm nổi bật tức thời sẽ giúp ích rất nhiều cho các đơn vị truyền thông, báo chí sản xuất nội dung cho sự kiện thể thao hàng đầu của năm. Cùng với đó Google cũng muốn truyền tải những thông điệp tốt đẹp, quảng bá hình ảnh du lịch, vẻ đẹp của Việt Nam thông qua sự kiện bên cạnh sự hỗ trợ về công nghệ đến từ Google.

Chuyên mục:Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi

Tôi là một người yêu và đam mê gà chọi. Blog này được lập ra với mục đích chia sẻ đam mê với những ai yêu thích gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đều được cập nhật tại website này. Nếu thấy hữu ích hãy bấm like và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!