Gỡ cài đặt & loại bỏ Ransomware với Anvi Rescue Disk cho Windows – Thủ Thuật

Ransomware đã trở thành một mối đe dọa ngày càng tăng! Đó là một thuật ngữ mà nhiều người dùng máy tính ngày nay không biết. Vâng, đối với những người không biết về thuật ngữ này, Ransomware cài đặt trên máy tính của chúng tôi dưới hình thức ngụy trang, chiếm quyền điều khiển máy tính của chúng tôi và sau đó yêu cầu thanh toán để trả lại cho bạn! Theo một số báo cáo, phần mềm độc hại này có thể được coi là một chiếc vợt tống tiền trực tuyến. Sau khi khóa hoặc vô hiệu hóa PC của bạn, nó yêu cầu thanh toán như một khoản “tiền phạt” để khiến PC của bạn có thể sử dụng lại được. Giống như hầu hết các trò gian lận, tin nhắn ransomware tuyên bố được gửi thông qua các tổ chức hợp pháp, cố gắng thuyết phục nạn nhân rằng họ phải chịu tiền phạt cho một số hành vi sai trái.

Phần lớn các nhà cung cấp bảo mật coi Ransomware là một mối đe dọa tiềm tàng. Trong vài năm qua, mối đe dọa này đã tăng vọt, cả về số lượng và sự đa dạng. Do đó, họ đã đưa ra một số chương trình hữu ích để giúp bạn giải quyết vấn đề này mà không phải trả thêm phí.

Trong khi hầu hết các phần mềm bảo mật Chúng tôi thành công trong việc xác định và loại bỏ Ransomware, một người không bao giờ có thể quá cẩn thận. Một nhà cung cấp phần mềm, Anvisoft đã phát triển một phần mềm miễn phí để giúp phát hiện và loại bỏ Ransomware khỏi PC bị nhiễm. Được gọi là Đĩa cứu hộ Anvi, này đã được thiết kế đặc biệt để phát hiện và loại bỏ sự lây nhiễm ransomware mặc dù nó cũng có thể thực hiện các hoạt động khác.

Loại bỏ Ransomware

Đĩa cứu hộ Anvi có dạng ảnh ISO, bạn có thể ghi trực tiếp vào đĩa CD. Nó cũng đi kèm với một công cụ BootUSB.exe mà bạn có thể sử dụng để đặt chương trình trên USB. Trong trường hợp không may, khi PC của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại và đang yêu cầu một số khoản thanh toán để được khởi chạy, bạn có thể khởi động máy tính bị nhiễm và định cấu hình máy tính của mình để khởi động từ ổ USB/DV/DVD đã ghi Anvi Rescue Disk.

Hình ảnh ISO của Anvi Rescue, Rescue.ISO, có thể được ghi trên đĩa CD/DVD hoặc thiết bị USB có khả năng khởi động bằng cách sử dụng ổ ghi đĩa của bạn để khởi động máy tính bị nhiễm từ đó khắc phục sự cố. Nó sẽ giúp bạn khắc phục sự cố máy tính bị nhiễm của mình bằng cách cố gắng phát hiện và loại bỏ các ổ nhiễm bằng cách khởi động máy tính sang hệ điều hành khác. Quá trình này có thể mất một số nỗ lực nhưng nó hoạt động khi phần mềm chống vi-rút tiêu chuẩn không thực hiện được công việc của nó.

Bạn có thể sử dụng F8 để tải menu khởi động USB. Sau đó, khi bạn đang ở trong hệ điều hành mini, hãy bấm đúp vào công cụ Cứu hộ để khởi động đĩa Cứu hộ Anvi. Sau đó, chạy toàn bộ quá trình quét bằng cách nhấp vào nút “Quét máy tính” để phát hiện và diệt vi rút khóa PC.

Nếu tìm thấy bất kỳ mối đe dọa nào, hãy nhấn vào nút “Khắc phục ngay” để loại bỏ chúng.

Anvi Disk Fix ngay bây giờ

Cuối cùng, nhấp vào tab Sửa chữa. Tab giúp quét và sửa lỗi Registry và khôi phục các hoạt động bình thường.

Sửa chữa đĩa Anvi

Nếu các tùy chọn trên không phù hợp với bạn hoặc nếu bạn thấy vấn đề khởi động của mình không liên quan đến phần mềm độc hại, đừng lo lắng! Bạn vẫn có thể thử các công cụ khác đi kèm với chương trình.

Tải xuống miễn phí đĩa cứu hộ Anvi

Anvi Rescue Disk tương thích với Windows 7 và Windows 8 và có thể được tải xuống từ đây. CẬP NHẬT BỞI QUẢN TRỊ: Người dùng có thể muốn đọc nhận xét dưới đây của John và sau đó đưa ra quyết định được cân nhắc và thông báo về việc có nên sử dụng phần mềm này hay không.

HitmanPro.Alert là một Công cụ phát hiện xâm nhập trình duyệt và bảo vệ Ransomware miễn phí. CryptoPrevent và BitDefender AntiRansomware là những công cụ tiện dụng khác cung cấp cho máy tính của bạn một lá chắn chống lại phần mềm tống tiền. HitmanPro.Kickstart sẽ giúp loại bỏ Ransomware. Bài đăng này về cách ngăn chặn Ransomware sẽ đề xuất các bước cần thực hiện để luôn được bảo vệ và cung cấp liên kết đến các công cụ loại bỏ ransomware.

Gỡ cài đặt & loại bỏ Ransomware với Anvi Rescue Disk cho Windows - Thủ Thuật

  • Thẻ: Chống phần mềm độc hại, Ransomware