Diễn viên nữ Bích Huyền – Minh Gà Chọi

Tiểu sử Diễn viên nữ Bích Huyền


Diễn viên nữ Bích Huyền là ai?

Bích Huyền tên đầy đủ là Trịnh Bích Huyền, là một diễn viên nổi tiếng người Việt Nam, được khán giả biết đến từ khi còn là một diễn viên nhí, với vai diễn trong bộ phim “Đội đặc nhiệm nhà C21”.
Năm 7 tuổi, Bích Huyền đã xuất hiện trên sóng truyền hình qua vai diễn em gái Minh “tổ cú” trong bộ phim truyền hình “Đội đặc nhiệm nhà C21”, một bộ phim thu hút nhiều khán giả nhất thời bấy giờ. Sau đó, cô đã có hai vai diễn được đánh gia cao là vai diễn trong “Phía cuối cầu vồng”, “Nhà có nhiều cửa sổ” và “Vòng Nguyệt Quế”. Đến nay, cô đã tham gia hơn 70 bộ phim và đã trở thành một gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình. Những năm 2000, Bích Huyền bỗng nhiên “biến mất” khỏi màn ảnh nhỏ vì những biến cố trong gia đình.
Năm 2012, nữ diễn viên này kết hôn với người chồng tây, là một doanh nhân người Thụy Điển. Sau khi kết hôn, cô đã sinh một cô con gái, đặt tên là Amanda. Khi được phóng viên hỏi về cuộc hôn nhân của mình, Bích Huyền tuy không muốn chia sẻ nhưng cũng đã bật mí một số điều. Cô cho biết, cô và chồng mình gặp nhau và kết hôn đều là do trời định. Và hiện tại, con gái là điều kỳ diệu nhất đối với cô. Chính vì thế, cô đã dành thời gian của mình để tự tay chăm sóc con, và quyết định tạm dừng các hoạt động nghệ thuật để lo cho gia đình. Chồng Bích Huyền hơn cô 10 tuổi, nhưng theo nữ diễn viên xinh đẹp này cho biết, giữa họ không có bất cứ rào cản nào, không có sự xung đột trong văn hóa lẫn lối sống. Sau khi trở lại showbiz, Bích Huyền đã nhận được sự ủng hộ từ người chồng của mình. Hàng ngày, chồng cô đón đưa con, tắm rửa, cho con ăn, để cô có thời gian đọc kịch bản và đi quay. Khi Bích Huyền đi quay, chồng cô đều đưa đón cô một cách rất chu đáo, khiến cô cảm thấy rất hạnh phúc vì luôn được quan tâm. Đây cũng chính là lý do, là động lực khiến Bích Huyền có đủ dũng cảm để tạm gác lại công việc diễn xuất của mình.
Sau khi quay trở lại showbiz, Bích Huyền đã tham gia một số bộ phim như “Người đàn bà ngủ trên nóc nhà”, “Ngoại tình với vợ”.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên nữ Bích Huyền là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên nữ Bích Huyền


Diễn viên nữ Bích Huyền cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bích Huyền


Diễn viên nữ Bích Huyền sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Bích Huyền sinh ngày ?-?-1988 (34 tuổi).

Diễn viên nữ Bích Huyền sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Bích Huyền sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988).

Bích Huyền xếp hạng nổi tiếng thứ 78938 trên thế giới và thứ 2502 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh về Bích Huyền

Bích Huyền trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bích Huyền

  • Hoa Kỳ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 2 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Những kẻ khủng bố giết 9 du khách trên du thuyền Aegean (ngày 11 tháng 7).
  • Benazir Bhutto, nữ thủ tướng Hồi giáo đầu tiên, được chọn lãnh đạo Pakistan (ngày 1 tháng 12).
  • Pan-Am 747 phát nổ do bom khủng bố và rơi ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 người trên tàu và 11 người trên mặt đất (ngày 21 tháng 12).

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên nữ Bích Huyền


Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bích Huyền được minhgachoi.com cập nhật liên tục.

Các thông tin về Diễn viên nữ Bích Huyền có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]