Giải mã điềm báo nhảy mũi (hắt xì hơi) theo giờ

Có khi nào bạn gặp phải tình trạng hắt hơi, nhảy mũi liên tục dù trạng thái cơ thể rất bình thường. Không bị ốm, không bị cảm lạnh không? Theo lí giải của khoa học, đó là một phản ứng tự nhiên của cơ thể cho thấy cơ thể của bạn dị ứng với môi trường. Nhưng theo lí giải tâm linh, nó lại là một điềm báo mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Vậy cụ thể ý nghĩa đó là gì, cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Nguyên nhân nào gây ra tình trạng hắt hơi liên tục? - Nhà thuốc Long Châu

Giải mã hiện tượng nhảy mũi dưới góc độ tâm linh

Với góc nhìn nhân tướng học, mũi chính là một trong những bộ phận cho thấy sự giàu sang, tài năng, trí tuệ của mỗi người. Do đó mà nhất cử nhất động của bộ phận này mang tới nhiều ý nghĩa quan trọng. Giúp chúng ta có thể dự đoán được vận mệnh của mình. Khi bạn bị hắt hơi, nhảy mũi liên tục, đó có thể là một điềm báo trong tương lai gần có chuyện gì đó sắp xảy đến với bạn. Việc nó là điềm xui hay điềm lành còn phụ thuộc vào thời gian xảy ra hiện tượng. Chẳng hạn:

 • Từ 23h – 01h: Điềm báo rằng bạn sắp được người thân hoặc bạn bè mời đi ăn uống, “party”.
 • Từ 01h – 03h: Có ai đó đang dụ dỗ bạn thực hiện hành động sai trái. Điều đó mang lại lợi ích cho bạn nhưng lại gây tổn hại tới lợi ích của những người xung quanh.
 • Từ 03h – 05h: Điềm báo rằng bạn sắp gặp được mối lương duyên tốt đẹp
 • Từ 05h – 07h: Có thể bạn sẽ bất ngờ nhận được một món quà từ người lạ mặt nào đó.
 • Từ 07h – 09h: Nếu nhảy mũi liên tục trong khung giờ này. Có thể bạn sẽ gặp may mắn trong công việc, làm gì cũng thuận lợi, đạt được điều mình muốn.
 • Từ 09h – 11h: Còn ở khung giờ này, nếu bạn bị hắt hơi, nhảy mũi liên tục. Có thể là bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn trong cuộc sống. Nhưng yên tâm sẽ có quý nhân phù trợ và vượt qua ải khó khăn dễ dàng.
 • Từ 11h -12h: Điềm báo bạn và gia đình có niềm vui bất ngờ. Có thể là gặp được người thân sau bao ngày xa cách.
 • Từ 13h – 15h: Khung giờ này báo hiệu bạn sẽ gặt hái được nhiều tài lộc, của cải nếu đầu tư kinh doanh.
 • Từ 15h – 17h: Hãy cẩn trọng khi nhảy mũi liên tục ở khung giờ này. Có thể bạn sẽ gặp phải sự cố bất ngờ. Nhưng cuối cùng mọi việc vẫn được giải quyết êm đẹp.
 • Từ 17h – 19h: Đây là khung giờ tuyệt vời. Nó cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang diễn tiến rất tốt, thuận lợi. Nó là khởi đầu cho một mối quan hệ dài lâu, bền chặt.
 • Từ 19h – 21h: Hắt hơi liên tục ở khung giờ này, có ai đó đang nhắc về bạn. Hoặc bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ ai đó đang theo đuổi mình.
 • Từ 21h – 23h: Nhảy mũi liên tục trong khung giờ này, điềm báo bạn sẽ bị hao tổn tài sản, tiền tài. Nhưng vẫn được bạn bè, người thân hỗ trợ nên không có gì quá buồn rầu.

Hắt hơi nhảy mũi liên tục đánh con gì?

Không chỉ mang tính chất tâm linh điềm báo đơn thuần. Hắt hơi, nhảy mũi liên tục cũng có thể là điềm báo về một con số may mắn nào đó. Muốn biết con số may mắn đó là gì, bạn hãy xem ngay: Giải mã nhảy mũi liên tục đánh con gì trúng lớn tại 123bsam nhé!

Hắt hơi, nhảy mũi liên tục – Điềm báo sức khỏe

Xét trên góc độ khoa học, nhảy mũi là một phản xa tự nhiên của cơ thể khi gặp tác động của môi trường. Chẳng hạn như bị cảm lạnh, cảm cúm. Hoặc một mùi hương nào đó lạ cũng khiến ta hắt hơi liên tục. Hiện tượng này xuất hiện nhiều hơn vào mùa đông. Khi cơ thể gặp sự thay đổi đột ngột của thời tiết. Và những ai có tiền sử bị bệnh viêm mũi, viêm xoang cũng dễ hắt hơi, nhảy mũi hơn so với người bình thường.

Tùy vào biểu hiện, triệu chứng của từng người mà có thể đó chỉ dừng lại ở mức phản ứng của cơ thể với môi trường xung quanh. Hoặc dấu hiệu của một bệnh lý nào đó. Điều này sẽ do bác sĩ chuyên môn chẩn đoán nhé!

Như vậy chúng tôi vừa giúp bạn giải mã hiện tượng hắt hơi, nhảy mũi liên tục là dấu hiệu của điềm báo gì, đánh con gì trúng lớn. Áp dụng ngay biết đâu may mắn sẽ mỉm cười với bạn!

Trả lời