Danh sách các ứng dụng hoạt động hiệu quả với Windows Ink và Digital Pen – Thủ Thuật

Windows 10 có sự hỗ trợ tuyệt vời cho Windows InkBút kỹ thuật số. Nếu bạn là một nghệ sĩ muốn vẽ phác thảo hoặc một đứa trẻ muốn giải một số bài toán bằng bút của bạn, bài đăng này cung cấp cho bạn một số ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng với Bút kỹ thuật số & Windows Ink.

Ngay lập tức, bạn nên biết rằng một số ứng dụng đã được biết đến như Vẽ 3D hỗ trợ Bút kỹ thuật số và Windows Ink.

Các ứng dụng UWP hoạt động với Windows Ink & Digital Pen

Trong khi hầu hết các ứng dụng đều có phiên bản miễn phí, một số ứng dụng giới hạn ở một mức độ nhất định và cung cấp đăng ký. Tôi đã cố gắng hết sức ở đây để bao gồm tất cả chúng và bạn có thể chọn những gì phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

1]Ứng dụng UWP giáo dục

FluidMath

Ứng dụng này là một cách tuyệt vời để thu hút trẻ em với toán học. Nguyên nhân? Nó đơn giản hóa các phân số viết tay, giải phương trình viết tay, đồ thị bằng cử chỉ của cây bút, sửa đổi các biến bằng cử chỉ và thậm chí có một số hoạt ảnh dễ thương để chứng minh trực quan các vấn đề vật lý.

Vì vậy, con của bạn dành nhiều thời gian hơn để giải quyết vấn đề đặt đầu vào việc làm thế nào để viết đúng. Nó cũng quan trọng không kém, nhưng ứng dụng này cho thấy nó phải được thực hiện như thế nào trước mắt.

Điều này có thể được sử dụng cho nhiều chủ đề trong nhiều khóa học từ lớp 6 đến lớp 12. Tuy nhiên, lưu ý rằng có một số trang giới hạn mà bạn có thể thử, nếu bạn hài lòng với những gì bạn thấy, bạn có thể đăng ký với giá $ 15/năm học phí. Tôi sẽ hạnh phúc hơn nhiều nếu có một khoản phí cố định. Vì vậy, nếu nó phù hợp, bạn đăng ký với nó. Bạn có thể tải xuống từ đây.

Plumbago

Danh sách các ứng dụng hoạt động hiệu quả với Windows Ink và Digital Pen - Thủ Thuật

Search một cuốn sổ kỹ thuật số đầy màu sắc? Plumbago là một cách tuyệt vời để bắt đầu trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm những cái chuyên nghiệp hơn. Ứng dụng cung cấp tùy chọn viết tay mượt mà, bảng màu, công cụ bút thư pháp, tùy chọn thêm hình ảnh với chú thích và tích hợp với One Drive. Tải xuống từ đây.

Nebo

Danh sách các ứng dụng hoạt động hiệu quả với Windows Ink và Digital Pen - Thủ Thuật

MyScript Interactive Ink, ứng dụng này dành riêng cho những người hay ghi chép. Nó có thể chuyển đổi ngay lập tức, ghi chú của bạn thành tài liệu và nhận dạng chữ viết tay. Nó có thể vẽ, chỉnh sửa và định dạng ghi chú của bạn một cách nhanh chóng.

Bạn có thể :

 • Cấu trúc ghi chú của bạn bằng cách sử dụng tiêu đề, đoạn văn và danh sách dấu đầu dòng.
 • Thêm sơ đồ tương tác, phương trình có thể chỉnh sửa, bản phác thảo dạng tự do và chú thích hình ảnh.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể chuyển đổi mực đã chụp thành tài liệu bộ sắp chữ kỹ thuật số theo yêu cầu. Tiếp tục và tải về tại đây

2]Ứng dụng UWP Vẽ & Phác thảo

Giấy tre

Danh sách các ứng dụng hoạt động hiệu quả với Windows Ink và Digital Pen - Thủ Thuật

Đây là một công cụ tuyệt vời khác để phác thảo, nhưng nó cũng bổ sung các tính năng ghi chú với nó. Nó sử dụng công nghệ Universal Ink của Wacom, được gọi là WILL, để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho việc vẽ và viết chính xác. Sau khi hoàn tất, bạn cũng có thể chia sẻ sổ ghi chép của mình với bạn bè bằng Ứng dụng Giấy tre trên bất kỳ nền tảng nào. Tùy chọn bạn có thể xuất. Khi ghi chú, bạn có thể sử dụng chú thích, thêm hình ảnh và ảnh chụp.

Ứng dụng hoạt động tốt nhất với Wacom Stylus, như đã tuyên bố hoặc bất kỳ thứ gì hỗ trợ công nghệ CNTT của Wacom feel. Vì vậy, khi bạn mua bút cảm ứng và định sử dụng bút cảm ứng này, hãy kiểm tra ứng dụng.

Graphiter

Danh sách các ứng dụng hoạt động hiệu quả với Windows Ink và Digital Pen - Thủ Thuật

Nếu bạn dự định bắt đầu với một chút phác thảo, đây là một công cụ tuyệt vời để bắt đầu vì nó cung cấp hầu hết các công cụ bạn cần ban đầu. Điều tôi thực sự thích là gần với nét vẽ giống như bút chì. Có mua hàng trong ứng dụng, nhưng với các công cụ cơ bản, bạn không bị giới hạn, đó là một điều tốt.

Khi bạn phác thảo và vẽ, bạn sẽ có một quy trình làm việc hoàn chỉnh cho phép bạn quay đi quay lại bản vẽ của mình để chỉnh sửa mọi thứ. Giao diện là tối thiểu.

Danh sách các công cụ bạn nhận được:

 • Công cụ Bút chì – Chọn từ nhiều loại Bút chì Graphite bắt đầu bằng 2H và kết thúc bằng 8B với các tông màu từ sáng đến tối.
 • Công cụ tẩy – Điều chỉnh với áp lực, kích thước và độ mềm như thể bạn đang sử dụng Công cụ tẩy thực sự.
 • Xuất – Tất cả bản vẽ của bạn có thể được xuất sang tệp PNG hoặc JPG. Đồng thời, Graphiter sẽ tự động lưu bản vẽ của bạn cho bạn để bạn có thể quay lại sau.

Mua hàng trong ứng dụng bao gồm:

 • Bút chì màu cung cấp năm Giấy săn chắc phổ biến và Bút chì màu đưa kích thước sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới.
 • Bút mực cho phép bạn vẽ đường đồng mức, văn bản hoặc bất kỳ ý tưởng sáng tạo nào khác mà bạn có trong đầu; Bút mực thêm các đường nét đẹp cho bất kỳ tác phẩm nào.
 • Công cụ Blend cung cấp bóng đổ, hình dạng, gradient mượt mà hơn và độ sâu cần thiết cho sự sáng tạo bùng nổ.

Bạn có thể tải về tại đây.

Sách phác thảo bàn tự động

Các ứng dụng Windows 10 hoạt động với Windows Ink & Digital Pen

Đây là ứng dụng tốt nhất nếu bạn yêu thích phác thảo kỹ thuật số và muốn nâng nó lên cấp độ chuyên nghiệp. Ứng dụng này không cần giới thiệu và cung cấp trải nghiệm vẽ tự nhiên tốt nhất, một bộ công cụ cho các chuyên gia và giao diện. Bạn cũng nhận được kích thước Canvas từ 10.000 đến 10.000 với ngăn xếp hoàn tác Không giới hạn, đồng thời thu gọn bàn chải và điều khiển màu sắc thành đồng tiền thuận tiện để truy cập tức thì.

Dưới đây là danh sách các Tính năng Pro sẽ khiến bạn mất $ 29,99 mỗi năm. Bạn sẽ chỉ đầu tư vào điều này nếu bạn có kế hoạch phát triển nó một cách chuyên nghiệp.

 • Không giới hạn lớp.
 • Hơn 140 bàn chải cài sẵn với đầy đủ tùy chỉnh bàn chải và nhập/xuất bộ bàn chải.
 • Thư viện màu Copic với hơn 300 màu đặt trước từ Hệ thống màu Copic, với khả năng tạo các bộ màu tùy chỉnh và truy cập các màu bổ sung.
 • Công cụ tô màu với tô màu tô rắn, gradient tuyến tính và gradient xuyên tâm.
 • Thước và các công cụ đối xứng, bao gồm phép đối xứng xuyên tâm và trục X và Y.
 • Tất cả các công cụ Stroke Stabilizer mới cho các đường nét hoàn hảo, ngay cả khi các đường nét của bạn kém hoàn hảo.
 • Truy cập tất cả các tính năng Pro trên tất cả các thiết bị của bạn.

Scrble

Danh sách các ứng dụng hoạt động hiệu quả với Windows Ink và Digital Pen - Thủ Thuật

Có sẵn với giá 264 Rs, ứng dụng này cung cấp hầu hết các chức năng cần tìm khi bắt đầu phác thảo và sử dụng bút. Ứng dụng cung cấp để viết, vẽ, xoay, thu phóng, chỉnh sửa, lưu, hỗ trợ hình dạng, v.v. Bạn cũng có thể xuất dưới dạng PDF, In bản phác thảo của bạn. Mọi công việc của bạn có thể được sắp xếp gọn gàng.

Bạn cũng có thể sử dụng ngón tay của mình, nhưng không sử dụng bàn phím và chuột. Nó hoạt động tốt nhất với bút số hóa, nhưng nếu bạn đang chọn bút điện dung, hãy chọn một chiếc tốt.

Chọn cái này nếu bạn chủ yếu thích ghi chú và cũng muốn thử vẽ một chút.

Tôi đã bỏ lỡ bất kỳ?

Danh sách các ứng dụng hoạt động hiệu quả với Windows Ink và Digital Pen - Thủ Thuật

 • Thẻ: Ứng dụng Windows, Windows Ink