Cuối cùng, Graeme Souness cũng nhượng bộ Jack Grealish

 

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2021, Man City đã phải chi ra số tiền lên đến 100 triệu bảng để chiêu mộ Jack Grealish từ Aston Villa. Cho đến lúc này, Grealish vẫn chưa thể chứng tỏ được giá trị của mình. Anh phải chịu không ít mỉa mai, châm biếm từ người hâm mộ, cũng như các chuyên gia, đặc biệt là Graeme Souness.

Souness on Grealish - Bóng Đá

  Grealish và Souness va vào việc tranh cãi.

Thậm chí, Souness chỉ trích Grealish nhiều đến mức tiền vệ người Anh phải lên tiếng đáp trả: “Tôi không biết ông ấy có vấn đề gì với tôi. Souness luôn nói những điều không hay về tôi.”

Bạn Đang Xem: Cuối cùng, Graeme Souness cũng nhượng bộ Jack Grealish

Xem Thêm : Truyền thông Thái Lan nói gì trước cuộc đọ sức giữa Xuân Trường và Văn Lâm?

Souness hiện cũng đã phản hồi cầu thủ 27 tuổi, và hết lời khen ngợi tài năng của ngôi sao đắt giá bên phía Man City.

“Tôi không có vấn đề với Grealish, tôi không có vấn đề với bất kỳ ai”, Souness nói với talkSPORT. “Tôi nghĩ cậu ấy là một cầu thủ giỏi, về mặt kỹ thuật thì cậu ấy tuyệt vời, nhưng đó chỉ là một phần của trận đấu.

Jack có khả năng lừa bóng mà rất ít cầu thủ có được, và khả năng đó khiến người xem không thể ngồi yên khi theo dõi. Nhưng bạn phải làm được gì cụ thể sau đó. Bạn không thể lừa bóng qua hai cầu thủ và sau đó để mất bóng.

Xem Thêm : Lễ bốc thăm VCK U23 châu Á 2022 diễn ra ở đâu, khi nào?

Tôi chắc rằng nếu tôi gặp Jack, tôi sẽ thực sự thích cậu ấy. Cậu ấy là một người cá tính và tôi cũng muốn có một đêm đi chơi với cậu ấy. Dù sao, tôi chỉ cảm thấy rằng các cầu thủ hiện đại không chấp nhận những lời chỉ trích cho lắm.”