Code Thiên Kiếm: Mách bạn cách nhận và nhập thành công

Giới thiệu Thiên Kiếm

Code Thiên Kiếm: Mách bạn cách nhận và nhập thành công - Ảnh 1

Thiên Kiếm tái hiện giang hồ rộng lớn diễn ra vài ngày cuối đời nhà Tùy và đầu đời nhà Đường. Tham gia trò chơi anh em hóa thân thành đệ tử của một trong lục đại môn phái và bắt đầu con đường phiêu bạt. 

Bạn sẽ trải qua nhiều sóng gió nguy hiểm cũng như những ân oán tình thù bất đắc dĩ trong thế giới này. Trò chơi có nền tảng đồ họa 3D cùng gam màu tươi sáng khóa góc nhìn cùng phong cách dễ thương. Tóm tại hình ảnh trong game mãn nhãn và đa dạng màu sắc khác nhau.

Không những thế, các hiệu ứng skill cũng có ánh sáng và vật lý cực kỳ ấn tượng. Gamer có thể thấy được kẻ địch bị đẩy lùi hay hất tung,…. Khi trúng đón đánh của nhân vật chứ không đơn giản là chỉ mất máu.

Cách nhận mã code Thiên Kiếm 

Code Thiên Kiếm: Mách bạn cách nhận và nhập thành công - Ảnh 2

Code game Thiên Kiếm mang lại cho anh em những vật phẩm miễn phí để tham gia trò chơi. Những với những gamer mới chơi chưa biết có những cách nhận nào. Thực tế có khá nhiều cách để nhận mã code này, bạn có thể:

  • Tham gia Fanpage của game Thiên Kiếm rồi nhấn like và chia sẻ.
  • Like sự kiện được ghim ở trên bài viết sau đó comment và tag 3 người bạn của mình vào.
  • Người chơi mở chặn tin nhắn để ad gửi mã code Thiên Kiếm.

Hướng dẫn nhập mã code Thiên Kiếm 

Code Thiên Kiếm: Mách bạn cách nhận và nhập thành công - Ảnh 3

Sau khi người chơi đã biết cách nhận code game Thiên Kiếm đều quan tâm đến nhập như thế nào để đổi quà. Quá trình thực hiện cực kỳ đơn giản và dễ dàng bạn chỉ cần làm theo những bước được hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Trước tiên bạn cần bật mạng lên sau đó đăng nhập vào game Thiên Kiếm.
  • Bước 2: Anh em đăng nhập tài khoản game và chọn nhân vật có trong trò chơi.
  • Bước 3: Tiếp đến gamer chọn mục đổi code -> Tiến hành chọn Server trong trò chơi -> Nhập đúng mã code Thiên Kiếm để nhận thưởng.
  • Bước 4: Quà của người chơi sẽ được gửi thẳng vào trong túi đồ nhân vật có trong game.

Tuy nhiên người chơi cần chú ý những điều sau đây trong quá trong quá trình nhập code:

  • Mã code có thời hạn sử dụng do đó anh em cần nhập ngay sau khi nhận được.
  • Code vip được dành tặng ngẫu nhiên cho những gamer may mắn.
  • Phần quá có giá trị từ 200 – 500K.

>> Tham khảo thêm: Code Siêu Anh Hùng Hội Tụ

Gameplay Thiên Kiếm

Thiên Kiếm có gameplay xoay quanh yếu tố kiếm hiệp. Kết hợp khéo léo giữa Tru Tiên, Võ Lâm Truyền Kỳ, Thế Giới Hoàn Mỹ. Vẫn là train quái, lửa trại cùng nhau thăng tiến võ học, chiến boss săn đồ hiếm, cày cấp.

Hệ thống giao dịch tự do kể cả những trang bị cực phẩm. Điểm ấn tượng của Thiên Kiếm lại đến từ những điểm đặc sắc của những trò chơi khác. 

Tham gia vào thế giới ảo anh em lựa chọn 1 trong 6 lớp nhân vật. Gồm có Phi Vũ, Bút Minh, Thiên  m, Đao Khách, Kiếm Linh và Nguyệt Ảnh. Với ngoại hình, sở trường cũng như bộ kỹ năng có vai trò tương trợ nhau trong chiến đấu.

Đổi thưởng 247 mong rằng với những thông tin trên đây giúp anh em biết cách nhập code game. Đồng thời người chơi nhận được những mã code Thiên Kiếm mới nhất để đổi được nhiều vật phẩm. Ngoài ra, nếu bạn còn khó khăn trong quá trình thực hiện hãy bình luận bên dưới để được hỗ trợ.