Choice Story MOD APK 2.5 (Mở khóa tất cả) – Designs 10

Stickman Escape: Choice Story MOD là một game do ABI Global LTD phát hành. Trò chơi này sẽ giải cứu một cô gái bị bắt cóc làm con tin. Nhiệm vụ người chơi tiêu diệt tổ chức tội phạm khét tiếng “Red Skull”, đánh bại bọn khủng bố và giải cứu thế giới. Người chơi sẽ nhập vai vào những đặc vụ xuất sắc nhất trong trò chơi, vượt qua những thử thách là câu đố thú vị, trải qua nhiều tình huống khó khăn và đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất.

Đặc điểm nổi bật của trò chơi

Stickman Escape: Choice Story MOD

Stickman Escape: Choice Story MOD kết hợp hình dạng người que rất phổ biến với lối chơi phiêu lưu. Được đơn giản hóa và tạo ra một loạt các hành trình ly kỳ phức tạp thông qua các bối cảnh của cốt truyện. 

Trò chơi bao gồm 9 chương và hơn 40 cấp độ chơi, mọi thao tác lựa chọn tưởng như đơn giản, có thể trực tiếp dẫn đến kết thúc trò chơi. Cách thiết kế đồ họa tưởng chừng như đơn giản nhưng kết hợp với cốt truyện đảo ngược gây nghiện. Mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game thư thái, dễ chịu và lôi cuốn.

Gameplay nổi bật

Gameplay của “Stickman Escape” áp dụng phương pháp giải đố với hai lựa chọn thông thường. Nội dung của mỗi màn chơi đều có sự liên kết chặt chẽ, bối cảnh vô lý tạo thêm sự thú vị tuyệt vời cho trò chơi. 

Khi truy đuổi kẻ thù, bạn có thể chọn ô tô hoặc xe lăn. Tai nạn ô tô do con mèo trên mái nhà sẽ trực tiếp dẫn đến thất bại của trò chơi và tất cả điều này sẽ xảy ra trong sự ngạc nhiên và bất ngờ mà bạn không hề nghĩ tới.

Thiết kế hình ảnh của game

Stickman Escape: Choice Story MOD APK {{version}} (Mở khóa tất cả màn chơi)

Hình ảnh của “Stickman Escape” sử dụng phong cách nghệ thuật đồ họa 2D cổ điển và nhân vật sử dụng hình dạng người que chung. Phong cách nghệ thuật đồ họa tinh tế, tạo hình nhân vật quen thuộc, kết hợp với giao diện người dùng trò chơi phổ biến trên toàn thế giới. 

Được điều khiển bởi các trò chơi như “Save Miss Sister” và “Save Little Brother”, khiến trò chơi có vẻ mới này có cảm giác không hề xa lạ. Đồng thời, nó là lý do trò chơi có một nhóm người dùng tiềm năng rộng lớn hơn.

Sự phổ biến của trò chơi

Hiện tại, Stickman Escape: Choice Story xếp thứ hai trong danh sách trò chơi miễn phí hàng đầu trên cửa hàng Google Play, với hơn 1 triệu lượt cài đặt.

Các bước chi tiết để tải game Stickman Escape: Choice Story MOD

Stickman Escape: Choice Story MOD

Hãy cài đặt ngay game Stickman Escape: Choice Story về điện thoại của bạn. Tải trò chơi này hãy truy cập ngay DESIGNS10. Để điện thoại gặp phải các quảng cáo phiền phức khi tải thì DESIGNS10 là sự lựa chọn hàng đầu.

  • Bước 1: Vào ngay DESIGNS10 vào tìm kiếm gõ từ khóa Stickman Escape: Choice Story
  • Bước 2: Ấn tải xuống cho hệ điều hành IOS/Android
  • Bước 3: Chọn vào file apk của game vừa tải xuống và ấn cài đặt game.
  • Bước 4: Vào ngay game, cùng giải các câu đố cực hóc búa và giải cứu con tin nào.

Nếu là fan của thể loại game phiêu lưu, bạn không nên bỏ qua 1 số tựa game đình đám sau: Punball, Idle Slayer, Mutiny Pirate Survival RPG, v.v.

Các câu hỏi thường bắt gặp khi chơi Stickman Escape: Choice Story MOD

Làm thế nào để tôi giải cứu con tin trong game?

Bạn cần phải suy luận hợp lý, trả lời đúng các câu hỏi để vượt qua các màn chơi và giải cứu con tin.

Làm thế nào để tải Stickman Escape: Choice Story về điện thoại?

Bạn truy cập ngay vào trang tải an toàn, nhanh chóng DESIGNS10 để tải game về máy hoàn toàn miễn phí

Tải ngay Stickman Escape: Choice Story MOD APK về iOS/Android

Nếu bạn thích các trò chơi giải đố kiểu phiêu lưu văn bản, nếu bạn có một chút yêu thích với chủ đề người que, nếu bạn là người chơi các trò chơi cốt truyện, thì không nên bỏ qua Stickman Escape: Choice Story MOD nhé!