CHOÁNG! Bale không đủ thể lực để đá 90 phút

 

Sau khi hết hợp đồng với Real Madrid, Gareth Bale chuyển sang khoác áo Los Angeles FC ở giải nhà nghề Mỹ, MLS. Thỏa thuận dành cho thương vụ này là một năm và có hiệu lực đến tháng 6/2023.

Bale hứa hẹn có thể bay cao ở môi trường mới. Dù vậy, ngôi sao người xứ Wales chưa đạt được phong độ tốt nhất trên đất Mỹ. Thực tế cho thấy, Bale chưa đá trọn vẹn 90 phút nào cho đội bóng mới.

Bạn Đang Xem: CHOÁNG! Bale không đủ thể lực để đá 90 phút

dsd - Bóng Đá

 Bale không đủ thể lực để đá 90 phút.

Xem Thêm : HLV UAE: ‘Các cầu thủ có chút hoảng sợ trước U23 Việt Nam’

Chính Bale thừa nhận: “Tôi chưa chơi đủ 90 phút và đang hướng tới mục tiêu đó. Tôi nghĩ chúng tôi đang đi đúng hướng. Tất nhiên, tôi muốn chơi đủ 90 phút mọi trận đấu, nhưng tôi hiểu rằng mình cần chuẩn bị về mặt thể chất. Đó là điều điều mà tôi đã không làm được trong vài mùa giải gần đây.

Chúng tôi có kế hoạch ở Los Angeles. Mọi cầu thủ đều muốn chơi nhiều nhất có thể, nhưng chúng tôi đang chuẩn bị để đạt trạng thái tốt nhất cho phần quan trọng cuối cùng của mùa giải.”

Bale mới đá chính 2 trong số 11 trận cho LAFC và ghi được 2 bàn. Bale tỏa sáng cùng Tottenham ở Premier League, và sau đó chuyển sang khoác áo Real Madrid vào năm 2013. Ở đó, anh giành được 5 Champions League, 4 Club World Cup, 3 La Liga Santanders và 3 Copa del Reys trong 9 mùa giải.

Xem Thêm : Dàn cầu thủ U23 Việt Nam vẫn tiếc vì không thắng Hàn Quốc

Cầu thủ người xứ Wales ghi 106 bàn và có thêm 67 đường kiến tạo sau 258 trận cho Los Blancos. Tuy nhiên, chấn thương liên tục ập đến với cầu thủ chạy cánh kỳ cựu và anh chỉ ghi được 1 bàn thắng cũng như ra sân 7 trận trong mùa giải cuối cùng của mình với Los Blancos.