Câu nói đầy đau đớn bất lực của ProE trước bình luận cay nghiệt của fan, game thủ Liên Quân có quá tàn nhẫn? – Minh Gà Chọi

Team Flash vẫn luôn được xem là đế chế của Liên Quân Việt Nam, là đội tuyển đưa Liên Quân nước nhà lên đỉnh thế giới. Nhưng ở thời điểm hiện tại, hay chính xác thì trong vòng hai năm trở lại đây, vị thế của Team Flash đã bị lung lay, không phải ít nhiều mà là rất nhiều tới từ Saigon Phantom và mới đây là V Gaming.


Xem thêm  Những tác phẩm thiết kế nội thất trông là thấy mù mắt

Trên trường quốc tế, Team Flash cũng không còn giữ được sức mạnh khiến đối phương phải run rẩy, không còn những pha “luyện ngục 2 tỷ 3” lừng lẫy năm nào. Từ AIC 2020, AWC 2021 tới AIC năm nay, Team Flash đều ít nhiều khiến cho người chơi Liên Quân trong nước thất vọng.

Bị fan công kích trên trang cá nhân và câu nói đau đớn bất lực của ProE, game thủ Liên Quân có quá tàn nhẫn? - Ảnh 1.

Nhưng phong độ là nhất thời và đẳng cấp của Team Flash thì vẫn không thể phủ nhận. Đế chế này vẫn sở hữu một “lineup” với nhiều cái tên đẳng cấp của Liên Quân Việt như Gấu, ProE, Xuân Bách hay ADC. Đó vẫn là bộ khung đưa Team Flash lên ngôi cách đây hơn hai năm tại AWC 2019 và cũng vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021, chức vô địch gần nhất của đội tuyển này.

Tuy nhiên, người hâm mộ lại luôn đòi hỏi cao hơn thế và họ muốn Team Flash phải là một đế chế bách chiến bách thắng. Cứ khi nào Team Flash thất bại, vô số bình luận của chính người chơi Liên Quân cho rằng Team Flash hết thời, mặc dù trước đó họ vẫn cổ động đội tuyển này mỗi khi chiến thắng.

Bị fan công kích trên trang cá nhân và câu nói đau đớn bất lực của ProE, game thủ Liên Quân có quá tàn nhẫn? - Ảnh 2.

Câu hỏi đặt ra là, người chơi Liên Quân sát cánh bên cạnh Team Flash khi họ chiến thắng nhưng sẵn sàng rời bỏ mỗi khi thất bại, liệu điều này có quá bất công đối với ProE và các đồng đội quá chăng?


Xem thêm  Acc Free Fire Miễn Phí 7/2022 ❤️ Cho ACC FF Nick VIP Mới

Như mới đây, trên trang cá nhân của mình, ProE đã bị nói “có năng lực người ta mới buồn chứ mình không có năng lực thì buồn làm gì hả em? Vui lên vì vào vòng trong cũng loại mà” – Một bình luận mang đậm chất mỉa mai và châm biếm, nó có quá tàn nhẫn và phủ nhận hoàn toàn những nỗ lực của Team Flash nói chung cũng như ProE nói riêng hay không?

Bị fan công kích trên trang cá nhân và câu nói đau đớn bất lực của ProE, game thủ Liên Quân có quá tàn nhẫn? - Ảnh 3.

Nhiều người chơi Liên Quân có đang quá bất công với ProE?

Chưa hết, một bình luận khác lại cho rằng “Nếu thế thì không bao giờ khá lên được. Hồi xưa thua một trận thôi cay cú có thể đấm cả Gấu, dám nói dám làm trận sau đánh khác ngay. Giờ kiểu chai lỳ thế thì toang rồi. Giải AWC năm sau có 184 tỷ thôi ấy mà. Dù chán game rồi nhưng là công việc nên làm cho nghiêm túc”.

ProE trả lời trong bất lực “Giờ bạn bắt mình phải làm gì? Hết cơ hội rồi ngồi chửi nhau à?”. Liệu ProE nói riêng và Team Flash có muốn bản thân mình phải nhận những thất bại như thế này hay không? Ai cũng có lúc vấp ngã, ngay cả đế chế đẳng cấp như Team Flash cũng không tránh khỏi điều này. Nếu như lúc ấy họ được an ủi, được người hâm mộ sát cánh ủng hộ thay vì những lời nói trách móc mỉa mai thì có lẽ tinh thần của các tuyển thủ sẽ tốt hơn rất nhiều. Đáng tiếc là, một bộ phận game thủ Liên Quân hiện tại không thể làm được điều đó.


Xem thêm  One Piece Burning Will game đấu tướng One Piece từ Bandai Namco