Cách thay đổi màu nền màn hình khoá ‘Logon’ Windows 8 – Thủ Thuật

Hầu hết các phần tử trong Windows 8 đều có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của một người với điều kiện là người đó sẵn sàng đi sâu vào Windows Registry. Nếu bạn muốn thay đổi màu mặc định của giao diện màn hình đăng nhập để thay đổi nó thành màu mà họ chọn, hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện bằng cách sửa đổi Sổ đăng ký.

Thay đổi màu nền màn hình đăng nhập trong Windows 8 khá đơn giản nếu bạn đã làm việc với Registry. Đăng nhập với tư cách quản trị viên và làm theo hướng dẫn được đề cập bên dưới để thay đổi màu nền màn hình đăng nhập trong Windows 8.

cá nhân hóa

Màn hình đăng nhập là màn hình xuất hiện sau Màn hình khóa.

Thay đổi màu màn hình đăng nhập trong Windows 8

Trước hết, hãy mở hộp thoại Run. Đối với điều này, nhấn Win + R kết hợp. Nhập ‘regedit’ và nhấn Enter. Nếu được UAC nhắc, hãy nhấp vào ‘Yes’.

login-color-1

Sau đó, trong cửa sổ trình chỉnh sửa sổ đăng ký, hãy điều hướng đến khóa sau

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionExplorerAccent

Nếu bạn không thấy một Accent trong ngăn bên trái, sau đó nhấp chuột phải vào Explorer, nhấp vào NewAccent, nhập Dấu trọng và nhấn Enter., trong khung bên phải của cửa sổ, nhấp chuột phải vào vùng trống và tạo một giá trị DWORD 32-bit mới và đặt tên là DefaultColorSet.

login-color-2

Đặt giá trị của nó giữa 2 đến 24 (Số thập phân). Để thực hiện việc này, hãy chọn tùy chọn Thập phân và nhập một số từ 0 đến 24.

Hình sau lấy nguồn từ MSDN hiển thị chỉ số của bảng màu như được xem trong System Settings.

đăng nhập-màu sắc

Chọn màu bạn muốn màn hình đăng nhập mặc định có. Các số khác nhau tượng trưng cho các màu khác nhau. Khi hoàn tất, hãy đóng trình chỉnh sửa sổ đăng ký và thoát.

Đây là cách bạn có thể thay đổi màu nền màn hình đăng nhập trong Windows 8.

Hãy nhớ tạo điểm khôi phục hệ thống trước.

CẬP NHẬT: Một số báo cáo rằng điều này không hoạt động trên Windows 8.1. Có lẽ Microsoft đã thay đổi điều gì đó trên đường đi.

Cách thay đổi màu nền màn hình khoá 'Logon' Windows 8 - Thủ Thuật

  • Thẻ: Đăng nhập, Lời khuyên

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!