Cách tạo Lịch tuyệt vời với Microsoft Publisher – Thủ Thuật

Có rất nhiều sự kiện và dịp trong một năm đòi hỏi thời gian, tiền bạc và sự kiên nhẫn của chúng ta. Các sự kiện và dịp như sinh nhật, ngày kỷ niệm, lễ tốt nghiệp, tắm cho em bé, Ngày của Cha, của Mẹ và nhiều hơn thế nữa. Một số sự kiện và dịp có thể xảy ra vào một thời điểm nhất định và một số xảy ra đột ngột hoặc bị lãng quên. Cần phải đưa ra ý tưởng quà tặng hoặc một số văn phòng phẩm để đáp ứng nhu cầu của các sự kiện và dịp này. Đừng lo lắng, Microsoft I sone công ty có tất cả những điều này, và nó không cần phải đắt. Hãy để chúng tôi xem xét việc sử dụng Microsoft office và cụ thể hơn, Nhà xuất bản Microsoft để chăm sóc một số nhu cầu đó.

Cách tạo lịch hàng tháng trong Publisher

Microsoft Publisher là một ứng dụng xuất bản đa năng có thể được sử dụng để tạo nhiều loại mục. Một số trong số này có thể được sử dụng chuyên nghiệp hoặc chỉ cho các sự kiện cá nhân và giải pháp quà tặng. Đây chỉ là một vài trong số những thứ mà bạn có thể sử dụng nhà xuất bản để tạo cho các sự kiện cá nhân và giải pháp quà tặng.

 • Danh thiếp
 • Phiếu giảm giá
 • Thẻ quà tặng
 • Nhãn
 • Thẻ
 • Lịch được cá nhân hóa
 • Và nhiều hơn nữa

Hãy để chúng tôi xem cách sử dụng Microsoft Publisher để tạo Lịch được Cá nhân hóa. Lịch thường giống nhau ở hầu hết các nơi, chúng hiển thị năm trong 12 tháng. Lịch đôi khi có các tính năng khác, nhưng chúng chỉ đơn giản là để hiển thị năm. Tuy nhiên, lịch có thể được cá nhân hóa và chúng không cần phải quá đắt. Đây là nơi mà Microsoft Publisher đưa ra rất nhiều tùy chọn và cách hiệu quả về chi phí để tạo Lịch được Cá nhân hóa.

Dưới đây là một số điều bạn cần để thực hiện Lịch được cá nhân hóa này trong Microsoft Publisher.

 1. Biết mục đích của lịch
 2. Thu thập các mục và số hóa nếu chưa có
 3. Quyết định phương thức giao hàng
 4. Tạo Lịch nhà xuất bản Microsoft tuyệt vời
 5. In ấn
 6. Phần kết luận

Hãy cùng chúng tôi khám phá các bước tạo Lịch tuyệt vời này trong Microsoft Publisher.

1]Biết mục đích của lịch

Biết được mục đích của lịch sẽ giúp bạn dễ dàng thiết kế lịch phù hợp hơn. Lịch dành cho ai? Nhằm mục đích gì? Nó là một lịch chức năng hay chỉ cho mục đích trang trí? Đó là vì mục đích nghề nghiệp, sinh nhật, nửa kia của bạn, gia đình hoặc bạn bè? Khi mục đích đã được quyết định, việc chọn phông chữ, màu sắc, hình ảnh và phong cách sẽ dễ dàng hơn nhiều. Lịch chức năng rất tuyệt vì chúng mang lại trí nhớ trong khi vẫn có mục đích hữu ích. Những lịch Nhà xuất bản tuyệt vời này có thể được sử dụng như một phần quảng cáo được cung cấp cho khách hàng.

Mẹo và thủ thuật dành cho nhà xuất bản của Microsoft

2]Thu thập các mục và số hóa nếu chưa có

Để làm cho lịch Nhà xuất bản của Microsoft này trở nên tuyệt vời, sẽ có các mục được cá nhân hóa được thêm vào. Cho dù đó là cho mục đích chuyên nghiệp hay cho bạn bè, những thứ có thể được thêm vào để làm cho lịch cá nhân. Bạn có thể thêm ảnh của người, ảnh thành tích, ảnh em bé, gia đình, v.v. Một số trong số này sẽ cần được số hóa thông qua quét nếu trên giấy hoặc ảnh. Một số sẽ cần chỉnh sửa để làm cho chúng trông đẹp hơn hoặc để làm cho chúng phù hợp với không gian. Thành tích và giải thưởng sẽ cần được chụp ảnh và chỉnh sửa cho phù hợp.

3]Quyết định phương thức giao hàng

Cách mà lịch này có thể được phân phối khi nó được hoàn thành là rất nhiều. Bạn có thể chọn làm lịch hàng tháng với hình ảnh và có in trên cốc. Phương thức phân phối có thể là giấy, vải hoặc bất kỳ vật liệu nào có thể in được hoặc có thể lưu giữ dưới dạng bản sao kỹ thuật số và gửi qua email. Nếu bạn là thư ký hoặc trợ lý cá nhân, bạn có thể chọn làm cho sếp của mình một lịch cá nhân hóa và thêm lịch trình các sự kiện của họ trên đó. Điều này có thể giống với lịch của bạn. Kích thước ví lịch rất tốt cho mục đích quảng cáo. Có thể có lịch ở một bên và thông tin doanh nghiệp ở mặt khác.

4]Tạo Lịch nhà xuất bản Microsoft tuyệt vời

Bắt đầu sau đó nhấp vào biểu tượng ứng dụng Microsoft Office 365

Danh sách ứng dụng MIcrosoft Office 365

Từ màn hình biểu tượng này, nhấp vào biểu tượng Nhà xuất bản của Microsoft.

Kích thước trang dành cho nhà xuất bản của Microsoft và tùy chọn mẫu khác

Trên màn hình này, bạn có thể chọn khổ giấy của mình. Để xem tùy chọn lịch, hãy nhấp vào thêm mẫu.

Bộ chọn kích thước lịch của nhà xuất bản Microsoft và bộ chọn phiên bản mẫu

Bạn có thể chọn tìm kiếm Office trực tuyến cho các mẫu bằng cách nhấp vào Văn phòng hoặc bấm vào Được xây dựng trong để sử dụng các mẫu được lưu trên máy tính của bạn.

Từ Được xây dựng trong bạn cuộn xuống và chọn lịch. Bạn sẽ nhận thấy rằng có rất nhiều thứ khác mà bạn có thể tạo cho dự án tiếp theo của mình.

Tùy chọn mẫu lịch nhà xuất bản MIcrosoft

Từ màn hình này, bạn có thể chọn thực hiện Toàn trang hoặc cuộn xuống và chọn Kích thước ví lịch. Bạn cũng có thể chọn thiết kế. Ở bên phải, bạn có thể chọn bảng màu hoặc để mặc định.

Bạn cũng có thể chọn mẫu phông chữ hoặc để mặc định. Bạn có thể chọn để đưa vào thông tin của bạn, cá nhân hoặc doanh nghiệp. Sau đó, bạn có thể chọn hướng giấy phong cảnh hoặc chân dung.

Sau đó, bạn có thể chọn một tháng mỗi trang hoặc một năm mỗi trang. Bạn cũng có thể chọn thêm lịch sự kiện vào lịch của mình. Bất kỳ lựa chọn nào được thực hiện ở đây sẽ ảnh hưởng đến Toàn trang hoặc là Kích thước ví lịch. Khi tất cả đã được thiết lập, chỉ cần nhấp vào Tạo nên.

MIcrosoft Publisher chọn cửa sổ ngày lịch

Bạn có thể bấm vào đặt lịch ngày để bạn có thể nhập ngày của mình. Nếu bạn chọn tháng trên mỗi trang, nó sẽ hiển thị danh sách các tháng và năm để bạn lựa chọn. Nếu bạn chọn năm trên mỗi trang, nó sẽ hiển thị từ tháng 1 đến tháng 12 có màu xám và bạn chỉ cần chọn năm.

Hình ảnh chèn của Nhà xuất bản Microsoft

Lịch có thể được chỉnh sửa thêm bằng cách thêm ảnh cá nhân của bạn để thay thế ảnh mặc định nếu đó nằm trong thiết kế bạn đã chọn. Bạn có thể chọn thêm màu, WordArt và bất kỳ cải tiến nào khác mà bạn có thể muốn. Không bị giới hạn bởi các mẫu, có rất nhiều tùy chọn có sẵn trong Microsoft Office Publisher để cá nhân hóa lịch hơn nữa.

5]In ấn

Cách tạo lịch hàng tháng trong Publisher

Những lịch tuyệt vời dành cho Nhà xuất bản của Microsoft này có thể được in trên bất kỳ phương tiện nào có sẵn hoặc được lưu dưới dạng PDF và được gửi qua email hoặc mạng xã hội. Những cuốn lịch có thể trở thành kỷ vật mà bất cứ ai cũng thích lưu giữ. Lịch có thể được làm như kích thước ví, in trên PVC, đục lỗ và thêm một dây khóa và sẽ là một vật kỷ niệm. Lịch hàng tháng có thể được làm để kỷ niệm ngày kỷ niệm, sinh nhật, hoặc in trên cốc. Những lịch tuyệt vời này cũng có thể được in đơn giản từ bất kỳ bản in nào và sử dụng ngay lập tức.

Microsoft Publisher là một phần mềm đa năng có thể được sử dụng để làm rất nhiều công việc, cá nhân và chuyên nghiệp. Lịch chỉ là một vài trong số những gì có thể được thực hiện bằng Microsoft Publisher. Lịch có thể là một cách tuyệt vời để kỷ niệm các sự kiện và dịp. Lịch Nhà xuất bản của Microsoft có thể được sử dụng để làm quà tặng sinh nhật, quà tặng khi tắm em bé, các mẩu quảng cáo, v.v. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn và sáng tạo khi bạn tạo ra những bộ lịch tuyệt vời với Microsoft Publisher.

Đọc tiếp: Cách tạo Danh thiếp bằng Microsoft Publisher.

Lịch được tạo bằng Microsoft Publisher