Cách tải game Thục Sơn Kỳ Hiệp không cần giả lập siêu đơn giản

Bạn yêu thích các tựa game nhập vai kiếm hiệp. Bạn muốn biết cách tải game Thục Sơn Kỳ Hiệp về máy chuẩn nhất và nhanh nhất. Bạn muốn có được những trải nghiệm chơi game “đỉnh của đỉnh” trên máy tính hoặc điện thoại của mình. Vì vậy, bạn còn ngần ngại gì mà không lưu ngay các bước hướng dẫn tải game của 123bsam sau đây. 

Game Thục Sơn Kỳ Hiệp có gì vui?

Thục Sơn Kỳ Hiệp là một trong số ít những tựa game nhập vai quốc dân được người chơi trên toàn thế giới ưa chuộng. Công nghệ đồ họa Nano Unity3D tiên tiến mang đến cho người những thướt game mượt mà và siêu đẹp.

Đây cũng là tựa game dành “ngôi vị” top 1 game nhập vai kiếm hiệp trong 2 năm liền với khả năng tương thích với nhiều thiết bị cấu hình thấp. Dung lượng lưu trữ ít, không gây nóng máy. Do đó, cuộc chiến giữa 14 môn phái tại Thục Sơn Kỳ Hiệp luôn là điều thu hút đông đảo game thủ.

cách tải game Thục Sơn Kỳ Hiệ
Hơn 100 triệu anh hùng đang chờ đón bạn tại Thục Sơn Kỳ Hiệp

Tham gia game, bạn sẽ có cơ hội tham gia thế giới kiếm hiệp lung linh, huyền ảo. Hệ thống vũ khí, thú cưỡi, thú nuôi, đấu trường,… trong game được thiết kế đẹp mắt và độc quyền. Người chơi sẽ có cơ hội tham gia các giải đấu lớn nhỏ giữa các bang hội trong những bộ trang phục bắt mắt, phong phú và đậm chất Việt.

Ngoài ra, những tính năng kết hôn, đấu võ,… cùng nhiều kỹ năng sinh tồn khác cũng được nhà phát hành đầu tư một cách “xịn sò” nhằm tăng thêm phần thú vị và kịch tính. Thục Sơn Kỳ Hiệp hứa hẹn là tựa game đưa các game thủ đến với thế giới kiếm hiệp thật thụ và giúp bạn phát triển những kỹ năng sinh tồn tiềm tàng.

Cách tải game Thục Sơn Kỳ Hiệp chỉ trong 1 phút 30 giây

Game Thục Sơn Kỳ Hiệp sở hữu đồ họa đỉnh cao, nhưng không tốn quá nhiều dung lượng lưu trữ của máy bạn. Do đó, bạn có thể tải game về điện thoại hoặc PC một cách dễ dàng. 123bsam sẽ tiết lộ cho bạn những cách tải game mà “giới cao thủ” của Thục Sơn Kỳ Hiệp thường làm.

Cách tải game Thục Sơn Kỳ Hiệp trên máy tính bằng cách giải nén

Hiện nay, game nhập vai kiếm hiệp Thục Sơn Kỳ Hiệp đã được phát triển trên rất nhiều nền tảng đa dạng. Vì vậy, bạn có thể tải ngay và chơi ngay game trên máy tính mà không cần phải sử dụng bất kỳ phần mềm giả lập nào.

Trước tiên, người chơi hãy truy cập vào để download bản PC của game. Trong mục “Tải cho PC”, chọn tải bản giải nén (.zip).

cach tai game thuc son ky hiep 2 21 11zon result optimized
Chọn tải bản giải nén (.zip)

Sau khi tải hoàn tất, người chơi tiến hành giải nén file vừa tải và mở tệp ThucSonPlay.exe. Lúc này, bạn chỉ cần đăng ký/đăng nhập tài khoản là có thể chơi được game.

cách tải game Thục Sơn Kỳ Hiệ
Giải nén file cài đặt game, mở file ThucSonPlay.exe để chơi game

Tuy nhiên, nếu trong quá trình cài đặt game gặp lỗi, người chơi hãy xử lý bằng cách tải phần mềm Microsoft .NET Framework 3.5 và cài đặt vào máy tính. Sau khi cài đặt hoàn tất phần mềm hỗ trợ, bạn hãy đăng nhập lại vào game để chơi.

cach tai game thuc son ky hiep 4 23 11zon result optimized
Tải phần mềm Microsoft .NET Framework 3.5 để khắc phục sự cố khi cài đặt game

Cách tải game Thục Sơn Kỳ Hiệp cho máy tính bằng file .exe

Người chơi cũng tiến hành truy cập vào trang tải game Thục Sơn Kỳ Hiệp như cách trên. Tuy nhiên, bạn sẽ chọn “Tải bản trực tiếp (.exe)” thay vì bản giải nén. Chờ đợi trong vài phút để file được tải xong, người chơi tiến hành khởi động tệp bằng lệnh “Run as administrator” (Chạy tệp với tư cách quản trị viên).

cach tai game thuc son ky hiep 5 24 11zon result optimized
Mở tệp với tư cách quản trị viên

Chỉ mất vài giây để game được cài đặt thành công vào máy. Tuy nhiên, bạn hãy chờ thêm ít phút để hệ thống cập nhật phiên bản game mới nhất trước khi chơi. Như vậy, bạn chỉ cần tạo tài khoản là đã có thể tham gia cuộc chiến Thục Sơn Kỳ Hiệp cùng các chư vị đại hiệp ngay bây giờ.

cách tải game Thục Sơn Kỳ Hiệ
Tạo tài khoản và chơi game ngay

Cách tải game Thục Sơn Kỳ Hiệp chơi nhiều tài khoản cho máy tính

Bạn muốn tham gia nhiều môn phái cùng lúc. Bạn muốn thử sức mình với nhiều loại vũ khí khác nhau. Những hướng dẫn tải game dưới đây sẽ giúp bạn có thể chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp với nhiều tài khoản cùng lúc.

Đầu tiên, người chơi hãy tiến hành tải file game bản giải nén về máy tính. Tiếp theo, bạn hãy thực hiện thêm bước tạo thêm 3 thư mục khác nhau để chứa bản copy của file cài đặt game. File game đã được copy vào từng thư mục và được giải nén như bình thường. Lưu ý, bạn nên đổi tên 3 thư mục giải nén sao cho không bị trùng lặp nhau.

cách tải game Thục Sơn Kỳ Hiệ
Giải nén từng file cài đặt game của từng thư mục khác nhau mà bạn đã lưu

Cuối cùng, bạn chỉ mở ThucSonPlay.exe của mỗi thư mục khác nhau và tạo từng tài khoản khác nhau. Như vậy, bạn đã có thể chơi game Thục Sơn Kỳ Hiệp với nhiều tài khoản cùng lúc chỉ sau vài phút.

cach tai game thuc son ky hiep 8 27 11zon result optimized
Đặt tên khác nhau cho từng file đã giải nén để có thể chơi được nhiều tài khoản cùng lúc

Tóm lại, cách tải game Thục Sơn Kỳ Hiệp vô cùng tiện lợi và đơn giản. Bởi người chơi không cần sử dụng phần mềm giả lập nào mà vẫn có thể tải và chơi game mượt mà nhất. Ngoài ra, Thục Sơn Kỳ Hiệp còn có phiên bản phát hành riêng cho điện thoại. Bạn cũng biết cách tải game này về điện thoại thì hãy theo dõi 123bsam ngay hôm nay nhé!

Trả lời