Cách sửa lỗi “Thông báo trạng thái sản phẩm của máy in Epson” [Detail] – Thủ Thuật

Một trong những thương hiệu máy in tốt nhất hiện nay không đâu khác chính là Epson. Bạn có thể tìm thấy thương hiệu này ở cả gia đình và các cơ sở kinh doanh trên khắp thế giới. Bây giờ, mặc dù Epson có tốt đến đâu, nó cũng không khác gì các máy in khác ở chỗ có liên quan đến lỗi.

Sửa lỗi và thông báo trạng thái sản phẩm của máy in Epson

Lỗi có thể xuất hiện bất cứ lúc nào và người dùng phải biết phải làm gì khi đến thời điểm. Sau đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số lỗi mà mọi người có thể gặp phải và các giải pháp để khắc phục chúng. Nhiều giải pháp trong số này có thể sẽ được người dùng nâng cao biết đến, nhưng nếu bạn không thuộc loại đó, thì hãy chuẩn bị tinh thần.

 1. Mực thấp
 2. Bạn cần thay (các) hộp mực sau
 3. Đã hủy hoạt động. Đã xảy ra lỗi khi lưu
 4. Máy in bị lỗi. Tắt nguồn rồi bật lại. Để biết chi tiết, hãy xem tài liệu của bạn
 5. Lỗi giao tiếp. Kiểm tra xem máy tính đã được kết nối chưa
 6. Không có giấy nào được nạp phù hợp với cài đặt khổ giấy
 7. Miếng mực của máy in sắp hết tuổi thọ. Vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Epson
 8. Chế độ phục hồi
 9. Không thể nhận ra phương tiện. Xem tài liệu của bạn để biết thêm chi tiết về phương tiện
 10. Để sử dụng các dịch vụ đám mây, hãy cập nhật chứng chỉ gốc từ tiện ích Epson Web Config

1]Mực in là lỗi Epson thấp

Epson in bị lỗi thấp

Mỗi người dùng bộ định tuyến Epson sẽ gặp lỗi Ink is Low vài lần nếu họ sử dụng máy in thường xuyên. Khi thông báo này xuất hiện, bạn phải chuẩn bị sớm thay hộp mực mới. Bây giờ, không có nghĩa là mực đã hết, vì vậy bạn có thể tiếp tục in cho đến khi hết mực trong hộp mực.

2]Bạn cần thay (các) hộp mực sau lỗi Epson

Thông báo này cho thấy bạn phải thay hộp mực được hiển thị trên màn hình LCD. Thông thường, điều này có nghĩa là mực trong hộp mực đã bị cạn, vì vậy hãy lấy một hộp mực mới và cắm vào đó.

3]Thao tác bị hủy, Đã xảy ra lỗi khi lưu lỗi Epson

Vì vậy, tất cả những điều này là về, sau đó là gì? Nó chỉ đơn giản có nghĩa là thẻ nhớ hoặc thiết bị bên ngoài có thể đã bị hỏng. Bạn được yêu cầu kiểm tra các thiết bị xem có bị hư hỏng và thay thế chúng nếu cần thiết.

4]Lỗi máy in. Tắt nguồn rồi bật lại. Để biết chi tiết, hãy xem tài liệu của bạn Lỗi Epson

Đây là một lỗi lớn vì trong trường hợp xấu nhất, bạn có thể cần đến sự trợ giúp của chuyên gia để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, trước khi tắt tuyến đường đó, bạn phải tắt máy in và bật lại. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, vui lòng kiểm tra xem có bị kẹt giấy hay không, sau đó liên hệ với Epson để được hỗ trợ thêm.

5]Lỗi giao tiếp. Kiểm tra xem máy tính được kết nối có lỗi Epson không

Như thông báo lỗi cho biết, bạn phải đảm bảo máy tính bạn đang sử dụng được kết nối với máy in. Từ đó, kiểm tra xem phần mềm đã được cài đặt hay chưa. Sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, thông báo sẽ biến mất.

6]Không có giấy nào được nạp phù hợp với cài đặt khổ giấy Lỗi máy in Epson

Trong tình huống như thế này, bạn phải đảm bảo rằng giấy bạn đã nạp vào hộp băng khớp đúng với cài đặt in. Nếu không, bạn phải thay đổi cài đặt in hoặc cài đặt giấy theo đúng thông số kỹ thuật.

Bây giờ, nếu bạn không muốn xem thông báo trên màn hình LCD của máy in, hãy điều hướng đến Settings > Guide Functions > Paper Mismatchvà từ đó, hãy chọn Off.

7]Miếng mực của máy in sắp hết tuổi thọ. Vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Epson

Khi thấy thông báo này, bạn nên lo lắng vì điều đó có nghĩa là các miếng mực gần hết tuổi thọ sử dụng. Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu thay thế miếng mực trong một ngày sớm nhất. Hơn nữa, chỉ cần nhấn Start để tiếp tục in.

8]Chế độ khôi phục trong máy in Epson

Nếu bạn thấy thông báo này trên màn hình Epson của mình, thì chúng tôi nghi ngờ có lỗi đã xảy ra trong quá trình cập nhật chương trình cơ sở. Để giải quyết sự cố, bạn phải kết nối máy in bằng cáp USB và cố gắng cập nhật lại chương trình cơ sở. Nếu vì lý do nào đó mà thông báo lỗi vẫn hiển thị, bạn phải cố gắng liên hệ với Epson.

9]Không thể nhận dạng phương tiện. Xem tài liệu của bạn để biết thêm chi tiết về lỗi Epson phương tiện

Những người nhìn thấy lỗi này có thể khắc phục bằng cách đảm bảo thiết bị lưu trữ bên ngoài được kết nối với máy in đáp ứng các thông số kỹ thuật cần thiết. Ngoài ra, giải pháp tương tự cũng áp dụng cho thông báo sau: Không thể sử dụng Thiết bị nhớ đã lắp. Xem tài liệu của bạn để biết chi tiết.

10]Để sử dụng các dịch vụ đám mây, hãy cập nhật chứng chỉ gốc từ tiện ích Epson Web Config

Nếu bạn muốn loại bỏ thông báo lỗi này, tùy chọn tốt nhất để thực hiện ở đây là truy cập Cấu hình web tích hợp trong sản phẩm của bạn và từ đó, cập nhật chứng chỉ gốc. Nếu mọi việc suôn sẻ, điều đó sẽ giải quyết được vấn đề.

Làm cách nào để vượt qua lỗi bảo trì trên máy in Epson của tôi?

 • Đầu tiên, bạn phải mở nắp máy in.
 • Giữ nút mực.
 • Chờ cho hộp mực di chuyển vào vị trí.
 • Nhấc nắp hộp mực đã giả định trống lên.
 • Đóng nắp mà không cần tháo hộp mực.
 • Cuối cùng, đóng nắp máy in và tiếp tục thao tác in.

Tại sao tôi nhận được thông báo lỗi trên máy in Epson của mình?

Trong hầu hết các trường hợp, thông báo lỗi máy in Epson là do trình điều khiển lỗi thời, kết nối mạng không mạnh, máy in ngoại tuyến hoặc người dùng không đặt máy in làm mặc định.

Máy in Epson
Trên đây là Cách sửa lỗi “Thông báo và lỗi trạng thái sản phẩm máy in Epson” [Detail]. Tôi hy vọng bài viết này cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Chúng tôi rất muốn nghe đề xuất và câu hỏi của bạn, vì vậy hãy liên hệ windows789.com hoặc để lại cho chúng tôi một bình luận.