Cách mở Cài đặt cho tính năng ẩn của Google Chrome – Thủ Thuật

Google Chrome là một trong những trình duyệt được sử dụng nhiều nhất trên Hệ điều hành Windows. Người dùng yêu thích sự đơn giản và chức năng rộng lớn mà nó cung cấp. Ngoài các tính năng đã biết thông thường, Chrome cũng cung cấp thêm các tính năng mới thú vị để người dùng thử nghiệm. Các tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Các tính năng này được đặt dưới Chrome flags. nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các tính năng thử nghiệm. Một trong những tính năng đó là bật một tùy chọn để mở menu cài đặt Google Chrome trong một cửa sổ mới theo mặc định.

Mở menu cài đặt của trình duyệt Chrome

Theo mặc định, menu cài đặt Chrome mở trong tab trình duyệt mới và có thể được định cấu hình theo sở thích của người dùng.

Trước khi tiếp tục, xin được thông báo rằng các tính năng thử nghiệm này đôi khi có thể bị hỏng hoặc biến mất. Trình duyệt của bạn có thể hoạt động khác nếu có bất kỳ điều gì xảy ra. Nếu bạn muốn dùng thử, hãy làm theo các bước sau:

1. Nhập chrome://flags trong thanh địa chỉ Chrome của bạn để mở trang cờ Chrome.

2. Đánh Ctrl + F trên bàn phím của bạn. Thao tác này sẽ mở hộp tìm kiếm. Nhập cài đặt chương trình vào một cửa sổ trong hộp và nhấn enter. Bạn sẽ được đưa trực tiếp đến tùy chọn có sẵn.

3. Chọn Enabled từ menu thả xuống.

Cách mở menu Cài đặt Google Chrome trong một cửa sổ khác

4. Ngay sau khi bạn bật tùy chọn này, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên hành động bên dưới yêu cầu bạn khởi chạy lại trình duyệt để các thay đổi có hiệu lực. Đánh vào Relaunch Now để khởi động lại Google Chrome.

5. Sau khi khởi chạy lại Chrome, hãy thử mở menu Settings ngay bây giờ. Bạn sẽ thấy rằng nó mở ra trong một cửa sổ khác.

Mở menu cài đặt của trình duyệt Chrome trong một cửa sổ riêng

Hy vọng bạn thích tính năng thú vị này. Có một số tính năng khác cũng như Chrome cung cấp để bạn dùng thử.

Cách mở menu Cài đặt Google Chrome trong một cửa sổ khác

  • Thẻ: Trình duyệt Chrome

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!