Cách khắc chế Ormarr trong Liên Quân Phá bỏ sự khống chế – Minh Gà Chọi

Đóng vai trò là một đấu sĩ / xe tăng được giao cho đường King Kong với sức chịu đựng tốt và nhanh nhẹn. Ormarr trong Liên Quân có các kỹ năng khống chế làm chậm, hất tung và làm choáng mục tiêu cực kỳ hiệu quả, rất hữu ích trong combat với kẻ địch. Cùng với việc bị động, tất cả sát thương đều có xác suất làm choáng nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, thì Ormarr là người mở các pha cận chiến, lao vào khống chế đối thủ tạo điều kiện cho đồng đội phía sau tiêu diệt. hủy hoại.


Xem thêm  Debet – Cổng game tin cậy – Đường link down Debet Info cho Android/IOS 2022

Cách khắc chế Ormarr

Nhược điểm then chốt của Ormarr trong Liên Quân

Ormarr trong Liên Quân Chủ yếu phụ thuộc vào trang bị mới thực sự cứng cáp, đi cùng đồng đội thể hiện hết khả năng, đầu game yếu. Các kỹ năng gây sát thương, làm choáng với diện tích hẹp. Độ khó khá cao và cần người có kỹ năng sử dụng.

Cách khắc chế Ormarr hoàn mỹ

Hãy lựa chọn cho mình những vị tướng có khả năng khống chế và cơ động trong từng bước di chuyển. Áp đảo ngay từ đầu game, là một đấu sĩ nhưng chí mạng rất yếu, chủ yếu phụ thuộc vào trang bị nên thường xuyên tận dụng cơ hội, kêu gọi đồng đội hỗ trợ khi Ormarr thực sự mạnh. Giữ khoảng cách tuyệt đối để tránh bị choáng và hất tung, tiêu diệt khi có cơ hội.

Các tướng khắc chế Ormarr trừng trị

Chọn các đấu sĩ/đỡ đòn hay Pháp sư khống chế cứng để khắc chế.

Nên chọn Omega khi đối đầu


Xem thêm  Liên Quân gây sốc vì “remake” 100% hình ảnh, nhìn lại phiên bản 5 năm trước khi vẫn bị nói là “nhái LMHT”

Với các kỹ năng của Omega bị động, gây sát thương thực sự lên các tòa nhà. Sử dụng kỹ năng Rush Mode để có được một lớp giáp bảo vệ cho bản thân, tăng tốc độ di chuyển và đòn tấn công tiếp theo của bạn sẽ gây sát thương vật lý cho nạn nhân. Tiếp theo, sử dụng Chế độ Nghiền nát để lao về phía kẻ địch trong phạm vi làm choáng, đồng thời kết hợp chiêu cuối Annihilation dang rộng hai cánh tay để liên tục tấn công những kẻ địch xung quanh gây sát thương vật lý mỗi lần. đến lượt mình. Ngoài ra, Omega có tuổi thọ cực cao nên rất khó để Ormarr giết được anh ta.

Cách khắc chế Ormarr

Chaugnar khắc tinh của khống chế

Sử dụng chiêu cuối của bạn để vô hiệu hóa tất cả các điều khiển của Ormarr, đồng thời giải phóng Thủy triều và Xoáy nước để làm chậm kẻ địch, gây sát thương phép lên mục tiêu trúng phải. Với nội tại, mỗi khi thi triển Thủy Triều sẽ vô hiệu hóa mọi hiệu ứng khống chế, tăng miễn nhiễm sát thương, tăng tốc độ di chuyển trong 2 giây cộng với lượng sinh lực cao, rất khó bị tiêu diệt.

Cách khắc chế Ormarr

Pháp sư Azzen’Ka cũng là một lựa chọn tốt


Xem thêm  Top 6 game mobile nhập vai màn hình dọc siêu hấp dẫn trong tháng 12

Sử dụng chiêu thức Cồn cát độc ác để hất tung mục tiêu, gây sát thương phép, đồng thời tung bộ kỹ năng lên kẻ địch là Bụi tối và Sa mạc, làm chậm tốc độ di chuyển, gây sát thương phép. rất lớn. Một cách bị động, các mục tiêu bị sát thương bởi các phép thuật của lời nguyền 3 lần sẽ bị hóa đá. Chú ý giữ khoảng cách để sử dụng hợp lý tất cả các kỹ năng.

Cách khắc chế Ormarr

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin thú vị về cách khắc chế Ormarr trong Liên Quân triệt để. Chúng tôi tin rằng sau khi nắm được những điểm yếu này của vị tướng Ormarr, các game thủ hoàn toàn có thể tự tin để nâng cấp bậc của mình cao hơn.