Cách đăng xuất khỏi tất cả tài khoản Spotify – Thủ Thuật

Spotify hoàn hảo cho những ai thích nghe nhạc. Chưa kể, dịch vụ này miễn phí, nhưng chỉ ở một mức độ nhất định. Nếu bạn muốn trải nghiệm đầy đủ thì hãy chuẩn bị chi một số tiền, dù may mắn là chi phí hàng tháng không đắt. Bây giờ, sau khi nghe hàng đống nhạc trong một thời gian, bạn có thể cảm thấy cần phải tắt Spotify và đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị. Câu hỏi là, điều này được thực hiện như thế nào? Đăng xuất khỏi một tài khoản là một chuyện, nhưng ngắt kết nối tất cả các thiết bị được kết nối hoàn toàn là chuyện khác.

Cách đăng xuất khỏi tất cả tài khoản Spotify

Chúng tôi nên lưu ý rằng bạn nên đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị mà bạn không còn sử dụng nữa, đặc biệt nếu đó là thiết bị mà bạn không còn quyền truy cập. Chúng tôi sẽ giải thích cách thực hiện trong các tình huống khác nhau.

Đăng xuất khỏi máy tính để bàn và trình phát web Spotify

Đầu tiên, chúng ta sẽ thảo luận về cách đăng xuất khỏi Spotify thông qua ứng dụng dành cho máy tính để bàn và trình phát web.

 1. Mở Spotify trên máy tính của bạn hoặc trình phát web thông qua trình duyệt web yêu thích của bạn.
 2. Từ đó, nhấp vào your profile name ở trên cùng bên phải của ứng dụng.
 3. Lựa chọn Log out từ menu thả xuống, và thế là xong.

Đăng xuất khỏi Spotify trên thiết bị di động

Nếu bạn là kiểu người sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thường xuyên hơn máy tính để bàn, thì bạn cũng nên học cách đăng xuất khỏi Spotify.

 1. Mở Spotify.
 2. Vỗ nhẹ Home.
 3. Tiếp theo, bạn phải chọn Settings.
 4. Cuộn xuống dưới cùng.
 5. Cuối cùng, hãy nhấn vào Log out và vậy là xong, bạn đã hoàn thành.

Như bạn có thể thấy, điều đó khá dễ dàng và có thể dễ dàng hơn so với dự kiến ​​ban đầu.

Đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị được kết nối Spotify cùng một lúc

Cuối cùng, bây giờ là lúc thảo luận về cách đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị cùng một lúc. Xin lưu ý rằng phương pháp này không bao gồm các thiết bị của đối tác như bảng điều khiển trò chơi, loa và TV.

 1. Điều hướng để mở. Spotify.com.
 2. Đăng nhập nếu bạn chưa có.
 3. Sau đó, nhấp vào your profile trong phần trên cùng bên phải của trang.
 4. Một menu thả xuống sẽ xuất hiện.
 5. Bấm vào Account qua menu.
 6. Cuộn xuống cuối trang.
 7. Cuối cùng, nhấp vào Sign out everywhere.

Đăng xuất khỏi Spotify trên các thiết bị của đối tác

Nếu bạn muốn đăng xuất khỏi các thiết bị của đối tác, thì bạn chỉ cần làm theo các bước được trình bày dưới đây.

 1. Mở your favorite web browser.
 2. Hướng đến trang ứng dụng của bạn.
 3. Bấm vào REMOVE ACCESS.
 4. Có thể mất tới 1 giờ để ngắt kết nối tất cả các thiết bị đối tác của bạn khỏi mạng Spotify.

2 người có thể sử dụng cùng một tài khoản Spotify không?

Hiện tại, hai người không thể sử dụng tài khoản Spotify cấp miễn phí, nhưng nếu bạn trả 12 đô la mỗi tháng cho cấp Spotify Premium Duo, thì bạn có thể thực hiện điều đó. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn và người kia đang sống tại cùng một địa chỉ nhà.

Bạn có thể có bao nhiêu lần đăng nhập trên Spotify?

Bạn có thể có nhiều lần đăng nhập trên Spotify nhưng hãy nhớ rằng mặc dù có thể tải xuống các bài hát trên tối đa 5 thiết bị để sử dụng ngoại tuyến, nhưng chỉ có tối đa ba thiết bị có thể nghe nhạc ngoại tuyến.

Tôi có thể đăng xuất Spotify trên tất cả các thiết bị không?

Đúng vậy, những người ở Spotify đã giúp người dùng có thể đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị cùng một lúc. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó chọn SIGN OUT EVERYWHEREvà đó là nó.

Tại sao Spotify đăng xuất khỏi thiết bị của tôi?

Nếu vì lý do nào đó mà Spotify đăng xuất thiết bị của bạn ra khỏi nền tảng, thì rất có thể thiết bị đang gặp sự cố. Bây giờ, nếu bạn liên tục bị đăng xuất mỗi khi thử, thì có thể nền tảng Spotify đã ngừng hoạt động và tất cả những gì bạn phải làm ở đây là chờ đợi.

Làm cách nào để loại bỏ mọi người khỏi bộ đôi Spotify của tôi?

Những người không còn muốn chia sẻ tài khoản Spotify Duo của họ với một cá nhân cụ thể có thể xóa người đó. Chỉ cần điều hướng đến trang tài khoản Spotify của bạn, sau đó chọn Spotify Premium Duo. Trong phần có nội dung Mọi người trong kế hoạch này, bạn có thể xóa hoặc mời mọi người.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn với Cách đăng xuất khỏi tất cả tài khoản Spotify. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời bạn; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trong phần dưới đây. Đừng quên chia sẻ windows789.com với gia đình và bạn bè của bạn!