Bạn sẽ cần một ứng dụng mới để mở thông báo liên kết ms-get-started này trên Windows 10 – Thủ

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết lỗi này Bạn sẽ cần một ứng dụng mới để mở liên kết bắt đầu nhanh này trên Windows 10, có vẻ tương tự, nhưng thực sự là một trường hợp khác của lỗi mà chúng tôi đã đề cập trước đó – Bạn sẽ cần một ứng dụng mới để mở ms-windows-store này.

Bạn sẽ cần một ứng dụng mới để mở liên kết bắt đầu nhanh này

Bạn có thể gặp phải lỗi này sau khi cập nhật lên phiên bản và bản dựng mới hơn của Windows 10. Bạn nhận được hộp thoại bật lên khi điều hướng đến Bắt đầu> Cài đặt> Update & Security. Sau đó, trong ngăn bên phải của cửa sổ, nhấp vào Khám phá các tính năng mới liên kết.

Bạn sẽ cần một ứng dụng mới để mở thông báo liên kết ms-get-started này trên Windows 10 - Thủ Thuật

Hành vi bình thường khi bạn nhấp vào Khám phá các tính năng mới liên kết, đó có phải là Ứng dụng Microsoft Windows 10 Tips sẽ được đưa ra.

Bây giờ, chúng tôi không biết chắc chắn điều gì có thể khiến thông báo cửa sổ bật lên này được kích hoạt khi bạn nhấp vào liên kết đó.

Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp ‘chắc chắn’ để khắc phục sự cố.

Để giải quyết vấn đề này, bạn không cần phải kéo thỏ ra khỏi mũ hoặc bất cứ thứ gì tương tự. Và không chạy cả hai Quét SFC và DISM, là một giải pháp khả thi trong trường hợp này.

Thay vào đó, để khắc phục vấn đề này, tất cả những gì bạn cần làm là lấy và cài đặt ứng dụng Microsoft Tips thông qua Cửa hàng Microsoft.

Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy khởi động lại PC của bạn và khi khởi động, điều hướng đến và nhấp vào Khám phá các tính năng mới liên kết. Ứng dụng Mẹo Microsoft Windows 10 sẽ mở mà không gặp sự cố.

Cho biết trong phần nhận xét bên dưới, nếu bạn gặp phải một trường hợp khác của lỗi này.

Đọc tiếp: Bạn sẽ cần một ứng dụng mới để mở lớp phủ trò chơi ngắn này

Bạn sẽ cần một ứng dụng mới để mở liên kết bắt đầu nhanh này

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!